Grooming spa cho mèo bao gồm các công đoạn nào?

Trong những năm trở lại đây thì số lượng người nuôi mèo ngày càng gia tăng nhiều hơn. Và để có thể đáp ứng được nhu cầu đó thì các cửa hàng Spa cho mèo ngày càng ra đời nhiều hơn với số lượng lớn và kèm theo đó là chất lượng càng được nâng cấp tốt hơn.

Có nên sử dụng dịch vụ Spa cho mèo không?

Đối với những người yêu thích động vật, đặc biệt là chó mèo thì chủ nuôi rất mong muốn chăm sóc cho thú cưng của họ một cách tốt nhất và thật là khoẻ mạnh.

Nhưng chúng ta thấy việc nuôi thú cưng thật không quá dễ dàng. Bởi lẽ, rất khó để mà có thể hiểu được thú cưng của bạn đang muốn gì. Vì vậy, việc mà sử dụng các dịch vụ spa cho thú cưng là một điều mà chúng ta nên làm.

Dịch vụ spa cho mèo cũng sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, bạn chỉ cần bấm máy và đặt lịch trước thì các nhân viên sẽ đến đón các bé thú cưng đi làm đẹp một cách tốt nhất.

Grooming spa cho mèo bao gồm các công đoạn nào?

Khi sử dụng các dịch vụ spa cho mèo, những chú chó mèo sẽ ngoan hơn bởi vì chúng được xã stress và giảm bớt căng thẳng, đồng thời còn giúp cho thú cưng loại bỏ đi những bụi bẩn và những mùi khó chịu trên da, lông mà mắt thông thường khó mà có thể thấy được.

Khi đưa thú cưng đến sử dụng các dịch vụ spa cho thú cưng còn giúp cho chúng ta biết được về tình trạng sức khoẻ của thú cưng bởi các chuyên gia sẽ luôn hiểu rõ về các giống chó mèo.

Những công đoạn grooming spa cho mèo

  • Dịch vụ cắt tỉa lông, nhuộm lông: việc được cắt tỉa lông một cách thường xuyên cho thú cưng sẽ giúp trông thấy chú mèo của bạn được gọn gàng và sạch sẽ hơn nhiều.
  • Dịch vụ tắm và massage: một trong những vấn đề mà khi tắm cho thú cưng ở nhà đó chính là các bé sẽ không hợp tác do các bé sợ nước và xà phòng. Điều này sẽ khiến cho bạn tắm cho mèo nhà bạn không dễ dàng chút nào,
  • Dịch vụ vắt tuyến hôi cho các bé thú cưng: chúng ta thường thấy ở chó mèo thì các tuyến hôi thường là sẽ nằm ở dưới hậu môn và sẽ có kích thước khá nhỏ. Việc mà bạn vắt tuyến hôi sẽ giúp giảm thiểu đi được mùi hôi tiết ra thường xuyên, giúp cho không gian của bạn trong lành hơn và cũng như là các bé thú cưng cũng sẽ thoải mái hơn.
  • Dịch vụ vệ sinh tai: Tai của thú cưng cũng là một trong những bộ phận mà thông thường các vật thể lạ hay là ký sinh trùng rất dễ dàng xâm nhập vào và cũng có thể trú ẩn, điều đó sẽ khiến cho tai của các bé thú cưng có thể bị nhiễm khuẩn, nhiễm trùng,…Nhưng tai cũng là một trong những bộ phận rất nhạy cảm, nếu như bạn vệ sinh chúng không cẩn thận thì nó sẽ khiến cho các bé bị đau.
  • Dịch vụ vệ sinh móng: Nhiều người nuôi thú cưng lâu năm cũng gần như không thể nào tự cắt tỉa được móng tay cho thú cưng. Lý do là bởi vì họ sẽ không xác định được đâu là phần thịt và đâu là phần móng. Việc mà bạn cắt vào phần thịt sẽ khiến cho các bé thú cưng bị đau, thậm chí là sẽ bị chảy máu.
  • Dịch vụ lấy cao răng cho các bé: Bạn có biết lý do tại sao miệng của các bé chó mèo thường sẽ có mùi hôi không? Đó là do chúng không vệ sinh răng miệng thường xuyên, điều này khiến cho răng của các bé có các mảng bám dày và tích tụ ngày càng nhiều tạo ra những mùi rất khó chịu.
  • Nhuộm lông: bạn cũng có thể yêu cầu spa nhuộm cho các bé thú màu lông mà bạn ưng ý. Nhưng lưu ý là bạn nên chọn những thuốc nhuộm chất lượng để không bị ảnh hưởng đến sức khoẻ của các bé thú cưng và sự phát triển bình thường của lông chó mèo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *