Những thương hiệu thức ăn cho chó mèo nổi tiếng nhất?

Những thương hiệu thức ăn cho chó mèo nổi tiếng nhất?

Các thương hiệu thức ăn cho thú cưng được phân phối và bán tại Việt Nam nhiều vô số kể. Chúng mình tìm hiểu thì hiện nay có hơn 100 trăm thương hiệu lớn nhỏ và nổi tiếng trên khắp thế giới. Chính vì thế, việc lựa chọn được sản phẩm thức ăn phù hợp với các bé là việc không dễ dàng gì? Thương hiệu nào uy tín chất lượng sản phẩm tốt và phù hợp với các bé chính là một việc hết sức khó khăn. Nhưng bạn đừng quá lo lắng nhé, Happy Paws chúng mình sẽ giúp bạn. Trong bài viết này, chúng mình sẽ tổng hợp lại Những thương hiệu thức ăn cho chó mèo nổi tiếng nhất? Hãy cùng chúng mình tìm hiểu đó là những thương hiệu thức ăn cho thú cưng nào được xuất hiện trong bài viết ngay sau đây nhé!

Thương hiệu thức ăn cho chó mèo Royal Canin

Royal Canin – Đây là một một thương hiệu thức ăn cho thú cưng rất lâu đời với nhiều dòng sản phẩm chất lượng. Được biết doanh nghiệp hàng đầu chuyên sản xuất và chế biến thức ăn sẵn các loại dành cho thú cưng. Royal Canin có rất nhiều các dòng sản phẩm dành cho chó và mèo theo từng độ tuổi của các bé. Ngoài ra, hãng Royal Cain này còn chế biến thức ăn theo từng giống chó, giống mèo khác nhau. Các sản phẩm thức ăn như: hạt khô, pate, bánh thưởng và rất nhiều sản phẩm khác,… Rất được yêu thích trên thị trường.

Royal Canin có một số dòng thức ăn cho chó nổi tiếng sau đây:

 • Royal Canin Mini Puppy là thức ăn dành cho chó con giống nhỏ như chó poodle, lạp xưởng, phốc sóc, phốc hươu, chihuahua, bắc kinh, chó nhật….
 • Royal Canin Poodle: đây là loại thức ăn chế biến riêng cho chó poodle
 • Royal Canin chihuahua: thức ăn hãng sản xuất chỉ dành cho chó Chihuahua

Với mèo, royal canin có các dòng sản phẩm sau đây:

 • Royal Canin kitten dành cho mèo con từ 4 đến 12 tháng tuổi
 • Royal canin mother and babycat dành cho mèo sữa dưới 3 tháng tuổi và mèo mẹ mang thai
 • Royal canin fit32 – đây là thức ăn cho những chú mèo có hoạt động nhiều, thường xuyên ra ngoài đi chơi
 • Royal canin indoor 27: thức ăn mèo indoor 27 dành cho mèo ít vận động, hay ở trong nhà. Loại thức ăn này cung cấp lượng dinh dưỡng và protein tương ứng để giúp mèo ít vận động không bị béo phì

Thương hiệu thức ăn cho chó Ganador

Thương hiệu thức ăn cho chó Ganador

Ganador là thương hiệu sản xuất thức ăn dành riêng cho chó cưng. Ganador có xuất xứ từ Pháp và là một trong những công ty về sản xuất thức ăn vật nuôi lớn nhất của nước này, ganador hiện có 2 dòng sản phẩm dành cho chó ăn đó là:

 • Ganador Puppy dành cho chó con ăn đến khi được 1 tuổi
 • Ganador Adult dành cho chó lớn

Thương hiệu thức ăn cho chó của Smartheart – Thái Lan

Thương hiệu Smartheart – Thái Lan

Thức ăn cho chó Smartheart của Thái Lan là loại thức ăn rất nổi tiếng trong cộng đồng người nuôi thú cưng. Smartheart có rất nhiều sản phẩm dành cho chó ăn, có thể kể đến như:

 • Smartheart Puppy dành cho chó con ăn
 • Smartheart Adult là thức ăn cho chó trưởng thành
 • Smartheart Power Maxx là thức ăn năng lượng cao với Whey Protein giúp phát triển cơ bắp cho các giống chó thể thao, chó chiến đấu, chó nghiệp vụ như Pitbull, becgie, boxer, malinois….

Minino – Hãng sản xuất thức ăn cho thú cưng đến từ Pháp

Thương hiệu thức ăn cho mèo Minino

Minino là thương hiệu thức ăn cho thú cưng của Pháp. Minino nổi tiếng nhất với các sản phẩm thức ăn cho mèo. Hiện nay, Minino đang phân phối tại Việt Nam 2 loại thức ăn mèo đó là:

 • Minino gói đỏ dành cho cả mèo con và mèo lớn, thức ăn cho mèo minino này có thể cho mèo ăn ở mọi giai đoạn của cuộc sống.
 • Minino Yum – thức ăn dành cho mèo mọi lứa tuổi

Thương hiệu thức ăn cho mèo Cats Eye

Thương hiệu thức ăn cho mèo Cats Eye

Cats Eye là loại thức ăn dành cho mèo, cả mèo lớn và mèo con đều có thể ăn loại thức ăn này. Cats Eye được sản xuất tại Hàn Quốc, hạt Cats Eye có hương vị hấp dẫn với hỗn hợp thịt các loại cá biển nên mèo rất thích ăn loại hạt khô này. Với 5 thương hiệu thức ăn cho thú cưng này, bạn sẽ có thêm sự lựa chọn thức ăn tốt và chất lượng cho chó và mèo của mình, để mang lại bột khẩu phần ăn đầy đủ chất dinh dưỡng và năng lượng sống cho thú cưng của mình.

Địa chỉ cung cấp thức ăn cho chó mèo uy tín và chất lượng nhất hiện nay?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm thức ăn cho thú cưng. Tuy nhiên không phải nơi nào cũng uy tín, chất lượng. Đặc biệt khi mà những sản phẩm thức ăn cho các bé yêu được làm giả làm nhái, kém chất lượng ngày càng tinh vi và phổ biến hơn. Vì vậy, chọn địa chỉ tin cậy để mua những sản phẩm chăm sóc cho cún cưng của bạn nhé. Để tìm mua các loại thức ăn an toàn và tốt cho các bé. Hãy đến ngay với Happy Paws Pet Shop chúng tôi chuyên cung cấp tất cả các loại thức ăn nhập khẩu cho thú cưng, phụ kiện, bánh kẹo muôn màu muôn vẻ cho các bé,.. Tất cả sản phẩm đều được nhập khẩu, chất lượng và an toàn. Đặc biệt giá cả lại vô cùng phải chăng, các sen hãy mau mau đến lựa chọn những sản phẩm phù hợp cho các Pet yêu ngay nhé!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *