Kế hoạch kinh doanh thú cưng

Hiện nay nuôi thú cưng đang dần trở thành một sở thích, một thú vui và là một xu hướng  không thể thiếu ở hầu hết tất cả mọi người. Những chú chó với sự trung thành tuyệt đối, dễ thương siêu cấp luôn là lựa chọn khiến khách hàng chịu chi tiền cao gấp 10 lần so với đồ ăn họ thích hay món quần áo đẹp… Đó chính là một trong những lí do mà kinh doanh các dịch vụ thú cưng sẽ là lựa chọn kinh doanh hoàn hảo ở năm 2021 này và trong tương lai sắp tới. Hãy cùng Happy Paws Pet Shop tham khảo “Kế hoạch kinh doanh thú cưng” cho những bạn mới bắt đầu ở bài viết dưới đây nhen!

Kế hoạch kinh doanh thú cưng cho người mới bắt đầu?

Nguồn lực vốn cần thiết

Bạn cần chuẩn bị cho mình một nguồn vốn lớn, đầu tư các chi phí ban đầu như thuê mặt bằng kinh doanh, thiết kế sửa chữa cửa hàng, chi phí nhập hàng và rất rất nhiều chi phí vô hình khác nữa.

Học tập và trau dồi kiến thức

Khoảng thời gian đầu khi kinh doanh thú cưng, việc khó nhất đó chính là tìm được nguồn hàng uy tín chất lượng và giá phải chăng. Bạn cần tìm hiểu và học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm từ các người đã đi trước. Luôn nắm bắt các xu hướng mới nhất, và không ngừng học tập và tiếp thu cải tiến và phát triển hơn nữa. 

Kinh doanh thú cưng không khó cũng không dễ. Khi đã xác định kinh doanh thú cưng, việc đầu tiên bạn cần làm đó là trang bị kiến thức cơ bản nhất về thú cưng. Bạn sẽ không thể kinh doanh một loại hình nào nếu không có một chút hiểu biết gì về loại hình mình đang theo đuổi. 

Tìm hiểu về sản phẩm mà bạn kinh doanh

Kiến thức về các loại sản phẩm định bán: Bạn không nên có tư tưởng rằng có cung thì ắt có cầu, kinh doanh chỉ đơn giản là bán sản phẩm cho người cần. Mặc dù bạn đã cung cấp sản phẩm cho khách hàng nhưng bạn cần phải hiểu rõ về nguồn sản phẩm này và đưa ra lời khuyên cho khách hàng về cách sử dụng. Vì hầu hết các loại đồ chơi, thức ăn cho động vật đều được xuất xứ từ nước ngoài và tỉ lệ hiểu được rất ít. Do đó, bạn cần phải hướng dẫn cho khách hàng một cách tỉ mỉ về cách sử dụng, cũng như công dụng…

Kiến thức về thú cưng là điều không thể thiếu

Kiến thức về sức khỏe của thú cưng: Để lập kế hoạch kinh doanh thú cưng bạn cần hiểu về sức khỏe của chúng như: bệnh tật, triệu chứng, cách chữa trị… Tuy không phải là bác sĩ thú ý những việc bổ sung các kiến thức về lĩnh vực này sẽ không bao giờ là thừa.

Để kinh doanh gì thì bạn cũng cần phải am hiểu chuyên sâu về lĩnh vực đó. Thú cưng cũng vậy. Cần nghiên cứu về tập tính, sở thích, các loại bệnh có thể mắc phải, các loại dị chứng hay dấu hiệu xuất hiện ở cún để chữa trị hay phòng tránh. Cách chăm sóc, hiểu được tính cách bé để chăm sóc và đưa ra các dịch vụ cho từng giống loài thú cưng khác nhau. 

Tìm kiếm nguồn hàng uy tín chất lượng

Một trong những yếu tố quan trọng khi bạn đang có ý định kinh doanh lĩnh vực thú cưng. Bạn đang lập kế hoạch kinh doanh thú cưng cho chính mình, và điều quang trọng nhất đó là tìm kiếm nguồn hàng kinh doanh uy tín, chất lượng và giá cả ổn định. Nếu bạn không có điều kiện nhập hàng trực tiếp từ nước ngoài thì bạn có thể nhập hàng giá sỉ tại một số đơn vị tại Việt Nam.

Hiện Happy Paws Pet Shop đang là đơn vị phân phối cung cấp thức ăn, phụ kiện cho thú cưng chất lượng và uy tín tại TP HCM. Do nhu cầu mong muốn mở rộng kinh doanh và đưa những sản phẩm thật sự chất lượng đến tay khách hàng tiêu dùng. Chúng tôi mong muốn tuyển đại lý đồng hành cho các sản phẩm thức ăn chó mèo, phụ kiện và những sản phẩm chuyên dụng khác cho các Pet yêu trên khắp cả nước. Nếu bạn đang có cùng mục tiêu và ý tưởng kinh doanh, đặc biệt là các sản phẩm dành cho các bé thú cưng. Bạn có niềm đam mê và có lòng yêu thương chăm sóc các Pet cưng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những ưu đãi hấp dẫn, tư vấn mức chiết khấu tốt nhất dành cho bạn. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *