Happy Paws – Dịch vụ làm đẹp thú cưng chuyên nghiệp

Happy Paws – Dịch vụ làm đẹp thú cưng chuyên nghiệp

Happy Paws – Dịch vụ làm đẹp thú cưng chuyên nghiệp

Dịch vụ làm đẹp thú cưng, spa chó mèo tại Happy Paws  với các phương pháp chăm sóc thú cưng toàn diện từ A – Z. Spa cho thú cưng Happy Paws của chúng mình mong muốn mang tới cho những bé cưng diện mạo xinh đẹp và cải thiện sức khỏe của bé.

Bên cạnh đó, ngoài việc chăm lo cho các em những nhu cầu cơ bản từ miếng ăn, đến giấc ngủ. Tạo sân chơi lành mạnh cho các bé nhà bạn, chúng mình đảm bảo bé không chỉ sạch sẽ thơm tho xinh đẹp còn giúp các bé mạnh dạn hơn, vui vẻ và năng động hơn. Bạn đang muốn bé cưng của mình được sử dụng các gói dịch vụ Spa thú cưng chất lượng uy tín? Nhưng bạn chưa tìm được địa chỉ Spa dành cho thú cưng đáng tin cậy để gửi gắm? Bài viết dưới đây sẽ đáp ứng hết những băn khoăn đó của bạn.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ làm đẹp thú cưng chuyên nghiệp tại Happy Paws:

Trong những gói dịch vụ mà những Spa & Grooming thú cưng khác thường cung cấp. Thì có những gói như tắm cho chó, tắm cho mèo, cắt móng, tỉa lông… Đều là những việc bạn hoàn toàn có thể tự làm tại nhà cho bé cưng của mình. Tuy nhiên, ngay cả khi bạn là những có nhiều thời gian rảnh rỗi để làm những việc này. Thì chắc chắn cũng khó mà có thể làm chuyên nghiệp và bài bản như ở những Spa dành cho thú cưng.

Happy Paws cung cấp các gói dịch vụ làm đẹp thú cưng sau:

Happy Paws – Dịch vụ làm đẹp thú cưng chuyên nghiệp

  • Gói tắm thú cưng.
  • Gói vệ sinh tai thú cưng.
  • Gói cắt và dũa móng chó mèo.
  • Gói cắt và vệ sinh lông chó mèo.
  • Gói cắt tỉa và tạo kiểu lông chó mèo.
  • Gói nhuộm lông cao cấp cho chó mèo. 
  • Gói vệ sinh và cạo vôi răng cho thú cưng.
  • Gói hấp dầu lông chó mèo.

Những ưu thế vượt trội của hệ thống Spa dịch vụ làm đẹp thú cưng nhà Happy Paws chúng mình

Bằng sự tình yêu và sự đam mê mãnh liệt với nghề cùng năng lực chuyên môn và trang thiết bị hiện đại hỗ trợ. Hệ thống Spa & Grooming cho thú cưng Happy Paws Petshop tự tin là Địa chỉ Spa cho thú cưng uy tín và chuyên nghiệp tại TP HCM. Chúng mình luôn mang đến các gói Spa chuyên nghiệp giá cả phải chăng và sự chăm sóc tận tâm nhất. Chúng tôi rất mong ngày càng nhận được nhiều sự tin yêu từ quý khách hàng và sẽ có cơ hội dùng những kỹ năng của mình. Để chăm sóc tốt nhất cho các bé chó mèo, thú cưng của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *