Các thương hiệu thức ăn hạt cho chó con nổi bật tại Việt Nam

Những hãng sản xuất và cũng cấp thức ăn hạt dành cho chó con phổ biến tại Việt Nam

Việc nuôi thú cưng đã và đang trở thành một thú vui tao nhã của rất nhiều người, đặc biệt là ở người trẻ Việt Nam. Vì thế, việc để có thể lựa chọn được thương hiệu sản xuất thức ăn hạt dành cho chó con cũng được rất nhiều người nuôi quan tâm. Khi bạn lựa chọn đúng loại thức ăn cho chó, sẽ giúp cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho thú cưng nhà bạn, chó sẽ khỏe mạnh và hoạt bát hơn.

Trong bài viết này, HAPPYPAWS PET SHOP sẽ chia sẻ đến các bạn một số thương hiệu sản xuất thức ăn dạng hạt dành cho chó nổi bật trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Dòng sản phẩm thức ăn dạng hạt dành cho chó nhỏ của hãng Ganador

Dòng sản phẩm Ganador là một thương hiệu sản xuất thức ăn cho thú cưng đến từ nước Pháp. Đa số các sản phẩm thức ăn dạng hạt dành cho chó con từ hãng Ganador đều được sử dụng công thức pha chế và công nghệ sản xuất từ nước Pháp, đủ để đáp ứng về các tiêu chuẩn chất lượng cao và mức độ an toàn cho những chú cún cưng.

Thương hiệu Ganador mang đến cho nguoeif tiêu dùng sự lựa chọn về dòng thức ăn cho chó con có sự kết hợp với sữa DHA, giúp hỗ trợ tối đa quá trình phát triển của não bộ và cơ thể của hầu hết các giống chó con khác nhau. Đây là dòng sản phẩm rất phù hợp với những loại chó con ăn trong những năm đầu đời.

Nguồn thức ăn dạng hạt đến từ nhà sản xuất Ganador được thiết kế với sự cân bằng về hàm lượng chất dinh dưỡng, rất tốt cho sự phát triển của trí não, hệ cơ xương và giúp cho sự tăng trưởng về cân nặng của cún con.

Dòng sản phẩm thức ăn dành cho chó của hãng Royal Canin

Khi nói đến những thương hiệu sản xuất thức ăn dành cho chó con, chúng ta không thể nào không kể đến những dòng sản phẩm đến từ hãng Royal Canin, một sản phẩm của thương hiệu thuộc tập đoàn Mars. Nhà sản xuất Royal Canin có rất nhiều dòng sản phẩm thức ăn được sản xuất dựa theo các tiêu chuẩn công nghệ cao và công thức dinh dưỡng đặc biệt phù hợp với từng dòng thú cưng khác nhau.

Sản phẩm thức ăn dành cho chó Royal Canin, có chứa các thành phần cấu tạo chính như: Omega 3, Omega 6. Protein, axit béo tăng cường và DHA,… Ngoài các chất trên mang đến nguồn dinh dưỡng cho cún cưng, sản phẩm thức ăn từ hãng này sản xuất còn giúp cho chó hạn chế được các bệnh về da cũng như giúp làm đẹp lông cho cún.

Chúng ta có thể nhắc đến một số dòng thức ăn dạng hạt sản xuất dành riêng cho có con nổi bật của Royal Canin như:

  •       Sản phẩm Royal Canin CHIHUAHUA PUPPY dành cho chó dưới 8 tháng
  •       Sản phẩm Royal Canin MEDIUM PUPPY dành cho chó dưới 12 tháng
  •       Sản phẩm Royal Canin MAXI PUPPY dành cho chó con dưới 15 tháng
  •       Sản phẩm Royal Canin MINI PUPPY dành dành cho giống chó nhỏ chỉ nặng tối đa 10kg
  •       Sản phẩm Royal Canin PUG PUPPY dành cho có con giống Pug
  •       Sản phẩm Royal Canin X-SMALL PUPPY dành cho chó con giống nhỏ
  •       Sản phẩm Royal Canin POODLE PUPPY dành cho chó con giống Poodle

Dòng sản phẩm thức ăn dành cho chó của hãng Smartheart

Sản phẩn thức ăn của hãng SmartHeart là một trong những thương hiệu thức ăn dành cho cún cưng nổi tiếng tại đất nước Thái Lan. Ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm thức ăn dành cho chó con đến từ thương hiệu này, chính là ở mức giá bán rất phải chăng, có sự đa dạng với nhiều chủng loại sản phẩm khác nhau.

Với dòng thức ăn dạng hạt dành cho chó của hãng này, các sản phẩm được chia thành 2 dòng chính với sản phẩm Smartheart power dành cho giống chó có tính  năng động và sản phẩm Smartheart có vị thịt bò và dạng sữa dành riêng cho các chú chó con cũng như phù hợp với mọi giống chó.

Hàm lượng chất dinh dưỡng chính có trong thức ăn dạng hạt Smartheart là: chất đạm, chất xơ và Protein… Ngoài ra, trong sản phẩm còn có các thành phần chất khác như: DHA axit béo Omega 3, Colin, Lecithin, Calcium và phốt pho,… giúp cho sự phát triển của trí não và tốt cho hệ xương.

HAPPYPAWS PET SHOP vừa chia sẻ đến các bạn 3 thương hiệu sản xuất và cung câp thức ăn dạng hạt dành cho chó con tiêu biểu nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay. Để có thể mua được các sản phẩm thức ăn dạng hạt dành cho cún con nhà mình, các bạn hãy an tâm đến với HAPPYPAWS PET SHOP để chọn lựa sản phẩm và được tư vấn chi tiết nhé.

Mọi thông tin cần biết thêm, các bạn vui lòng liên hệ hotlineđể được tư vấn và hỗ trợ hoặc có thể truy cập website: happypaws.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *