Xổ giun cho chó an toàn và hiệu quả

Heartgard Plus xổ giun cho chó an toàn và hiệu quả

Tẩy giun cho chó là việc làm hết sức cần thiết trong quá trình nuôi dưỡng chúng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đầy đủ kinh nghiệm để biết thời gian, cách làm và sử dụng thuốc tẩy giun cho chó con loại nào tốt nhất. Hiểu được điều đó, chúng tôi đã tổng hợp lại những thông tin cần thiết trong bài viết dưới đây.

Vì sao cần tẩy giun cho chó?

Heartgard Plus xổ giun cho chó an toàn và hiệu quả

Thông thường, các bé cún chính là nơi chứa đựng nhiều loại vi khuẩn đường ruột, giun sán,… gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của chúng. Theo đó, chó sẽ bị nhiễm giun thông qua nhiều cách khác nhau, hoặc ngay cả khi chúng đang trong bụng mẹ qua nhau thai. Thậm chí ở những ngày đầu mới sinh thông qua việc bú mẹ.

Khi cơ thể của những chú chó bị nhiễm giun sẽ gây ra nhiều tác hại ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như sự phát triển của chúng. Các biểu hiện như: biếng ăn, suy nhược cơ thể. Hoặc thậm chí nặng hơn sẽ làm tổn thương mô, mất máu, tắc ruột và ống mật.

Có thể thấy, tẩy giun cho chó con là việc làm rất rất quan trọng mà các Sen cần làm để bảo vệ sức khỏe của chúng. Vậy, thuốc tẩy giun cho chó con sử dụng với liều lượng và loại nào phù hợp với cún nhà bạn? Hãy cùng theo dõi trong những nội dung tiếp theo nhé!

Thuốc tẩy giun cho chó

Được đánh giá cao bởi hiệu quả cũng như giá thành tương đối rẻ. Thuốc này có tác dụng kiểm soát và điều trị các loại giun như: giun tròn, giun đũa, phòng tránh và tiêu diệt giun tim.

Thuốc này được chia làm 3 loại, mỗi loại sẽ phù hợp với những đối tượng khác nhau:

  • Loại màu Xanh Dương: Áp dụng đối với những con chó nặng dưới 11,5kg.
  • Loại màu Xanh Lá: Dành cho cún nặng từ 11,5kg đến 22,5kg.
  • Loại màu Nâu: Áp dụng cho cún từ 22,5kg – 45kg.

Lưu ý khi sử dụng thuốc tẩy giun:

  • Lopatol an toàn cho những Boss từ 6 tuần tuổi trở lên. Còn với những chú chó nặng trên 45kg, bạn hoàn toàn có thể sử dụng kết hợp với nhiều loại thuốc khác theo chỉ dẫn của bác sĩ thú y.
  • Nếu khoảng cách giữa những lần uống vượt quá 30 ngày thì hiệu quả thuốc đem lại sẽ bị giảm. Vì thế, để đạt hiệu quả tối ưu nhất, bạn đừng quên cho chó uống thuốc 30 ngày/ lần nhé.

Trên đây là thời gian, liều lượng và các loại thuốc tẩy giun cho chó con dành cho những bạn nào chưa biết, Hy vọng những thông tin vừa rồi của Happy Paws Pet Shop chúng mình muốn chia sẽ những lưu ý và sản phẩm hữu ích đến cho tất cả các bạn. Hiện sản phẩm Thuốc tẩy giun cho chó có bán tại cửa hàng chính và các chi nhánh của Happy Paws bạn nhé! Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng với chúng mình để được giải đáp các thắc mắc sớm nhất ngay nha!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *