Vì sao nên chọn Kelly & Co’s ?

Kelly & Co’s ra đời với sứ mệnh là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm thức ăn cao cấp cho thú cưng, Kelly & Co’s tin rằng mọi loài vật nuôi đều xứng đáng tận hưởng cuộc sống tốt nhất có thể, và điều này được thể hiện qua việc cung cấp nguồn thức ăn đầy đủ dinh dưỡng cho chúng.

1. Tổng quan về công ty Kelly & Co’s

Công ty hoạt động với phương châm gìn giữ mọi thành phẩm làm ra một cách tự nhiên và nguyên bản, Kelly & Co’s đang trên hành trình thay đổi phong cách sống của thú cưng và chủ vật nuôi qua việc cung cấp những sản phẩm tốt đẹp nhất: thực phẩm tươi nguyên, không phụ phẩm và không chứa hóa chất bảo quản.

Vì sao nên chọn Kelly & Co's ?

a) An toàn thực phẩm:

Tại Kelly & Co’s, vệ sinh an toàn thực phẩm là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi. Tất cả sản phẩm thức ăn được chế biến tại “nhà bếp” riêng của Kelly & Co’s ở Bangkok, Thái Lan. Các thức ăn tươi, nguyên của chúng tôi được sản xuất theo một quy trình đặc biệt và độc quyền để tối ưu hóa mức độ an toàn thực phẩm.

  • Tất cả sản phẩm của Kelly & Co sản xuất đều nhắm mục tiêu 0,4% AW (water activity – hoạt độ nước) cao hơn 33% so với tiêu chuẩn của FDA, Hoa Kỳ. Điều này phản ánh cho các cam kết duy trì kiểm soát an toàn thực phẩm ở mức cao của chúng tôi. Có thể đảm bảo rằng bạn đang sử dụng một trong những loại thức ăn sấy thăng hoa cho vật nuôi tốt nhất cho thú cưng của bạn.
  • Quy trình an toàn thực phẩm Natural’s Guard® đặc biệt và độc quyền, được thiết để tối ưu hóa mức độ an toàn thực phẩm, bảo vệ hoàn hoàn khỏi những vi khuẩn có hại nhưng đồng thời vẫn giữ nguyên các giá trị dinh dưỡng trong thức ăn.
Bước 1 Bước 2 Bước 3
Nguồn nguyên liệu tươi sạch và đạt chuẩn NATURAL’S GUARD® bảo quản thực phẩm bằng năng lượng ion hóa. Tiêu diệt các vi sinh vật có khả năng gây bệnh, được USDA công nhận Với NATURAL’S GUARD®, thực phẩm vẫn giữ nguyên hương vị, giá trị dinh dưỡng, vitamin, các nguyên tố vi lượng.

 

Các loại vi khuẩn nguy hiểm không thể sống trong môi trường áp suất cao nên phương pháp sấy thăng hoa trong chân không giúp ngăn chặn hiệu quả các vi sinh vật gây bệnh như E.coli O157:H7, Salmonella Listeria monocytogenes.

b) Đảm bảo chất lượng sản phẩm

  • Nguồn nguyên liệu: thịt sạch, tươi nguyên, nguồn gốc rõ ràng từ trang trại hữu cơ hoặc đánh bắt trực tiếp từ Đại Dương với tiêu chuẩn thực phẩm dành cho người, không chứa các thành phần phụ gia tổng hợp, chất tạo màu hay chất bảo quản.
  • Phương pháp sấy thăng hoa: quá trình này giúp hạn chế tối đa sự gia nhiệt trong quá trình chế biến đảm bảo gần nhất với thực phẩm tươi nguyên nhằm giữ nguyên hàm lượng dinh dưỡng hiệu quả hơn so với các phương pháp sấy khô khác. Hơn nữa, công nghệ này giúp giữ nguyên màu sắc, hương vị, mùi thơm và hình dạng, cấu trúc của nguyên liệu thịt ban đầu, mang đến sự trải nghiệm chân thực cho thú cưng.

Bước 1: Tất cả các sản phẩm thịt sấy viên, thức ăn và topping dành cho thú cưng của chúng tôi được sản xuất từ các nguồn đạm RAW chất lượng cao, chuẩn thức ăn cho người. Sau khi được cắt nhỏ, chúng được đặt cẩn thận vào buồng đông khô khi vẫn còn đông lạnh

Bước 2: Bên trong buồng, nhiệt độ được hạ thấp hơn nữa và các tinh thể băng được chuyển sang dạng hơi và nước nhẹ nhàng được loại bỏ khỏi nguyên liệu thịt thông qua quá trình thăng hoa của chất lỏng trong chân không. Từ đầu đến cuối, quy trình đông khô của chúng tôi có thể mất lên đến 24 giờ để hoàn thành.

Bước 3: Sau khi quá trình hoàn tất, các sản phẩm sấy thăng hoa chuẩn RAW được đóng gói cẩn thận.

=> Sản phẩm Kelly & Co’s Dinner Booster cho chó tại đây

2. Thức ăn cho thú cưng từ thịt tươi nguyên của Kelly & Co’s mang lợi ích gì ?

  • Các sản phẩm đảm bảo cung cấp nguồn dinh dưỡng chất lượng cho thú cưng
  • Thức ăn đảm bảo răng sạch và hơi thở thơm khi ăn vào
  • Tình trạng cơ thể thú cưng: Da và lông trở nên khỏe mạnh, bóng mượt
  • Đặc biệt là giảm nguy cơ dị ứng thức ăn

=> Sản phẩm Kelly & Co’s Dinner Booster cho mèo tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *