[Tư vấn] Thức ăn hạt Royal Canin có tốt không?

Việc nuôi và chăm sóc cho các “Boss” luôn là việc quan tâm hàng đầu của các “con Sen”. Chúng ta luôn đắn đo, lo ngại khi chon thức ăn cho các bé, bởi bên ngoài thị trường đang rất đa dạng về các loại. Trong đó thì Royal Canin là thương hiệu nổi tiếng và được các “Sen” tin dùng. Nếu bạn vẫn còn đang phân vân về thương hiệu này, hãy cùng chúng tôi khám phá nhé.

 

Nguồn gốc và xuất xứ của Royal Canin

Royal Canin là một thương hiệu nổi tiếng đến từ Pháp Đây là dòng sản phẩm chuyên dành cho chó mèo với  các loại thức ăn đa dạng.Và cũng là sản phẩm uy tín được nhiều người nuôi chó mèo tin dùng. Với tuổi đời hơn 30 năm hình thành và phát triển, royal canin đã đẩy mạnh tiếng tăm của mình trên khắp thế giới. Không chỉ vậy, royal canin luôn đặt chất lượng lên hàng đầu quá các sản phẩm hướng tới việc tạo ra những thú cưng khỏe mạnh và làm hài lòng với người chủ của chúng. Royal canin cũng có mặt tại Việt Nam nhưng chủ yếu là hàng nhập ngoại vì chưa có nhà máy chính thức tại đây.

 

Các thành phần chính có trong sản phẩm

– Protein: được royal canin sử dụng với chất lượng cao và đảm bảo được việc hấp thu hiệu quả

– Tinh bột: Bắp là thành phần chính cung cấp tinh bột trong sản phẩm của Royal Canin. Là loại thực phẩm dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe, có chứa lượng tinh bột cao và 41% Cacbonhydrate. Ngoài ra còn có một lượng chất xơ,vitamin C, magie, mangan, phốt pho dồi dào. Trong bắp có ít đường nên không gây đột biến đường trong máu. 

– Chất béo: được đo lường một cách chuẩn xác nhằm đẩy mạnh việc kiểm soát cân nặng, đồng thời cũng hạn chế việc tích trữ mỡ gây ra các bệnh nguy hiểm cho thú cưng.

 

Các dòng sản phẩm của Royal Canin

Nói về sự đa dạng thì Royal Canin luôn đáp ứng được mọi nhu cầu. Các dòng sản phẩm:

– Sản phẩm chuyên sâu: đây là loại thức ăn dành cho các bạn đang trong giai đoạn điều trị hoặc sau khi điều trị để phục hồi sức khỏe. Theo các chuyên giá, sản phẩm chuyên sâu dùng cho các bé bị bệnh tim, thận hoặc mèo bị tiểu đường.

– Sản phẩm từ mèo con đến trưởng thành, từng đặc tính của “mỗi bạn”:  là sản phẩm được sản xuất dựa trên môi trường các bé sống. Như với các bạn mèo được nuôi trong nhà: sản phẩm ăn kiêng và ít vận động.

–  Thức ăn đóng hộp: một sản phẩm tiện lợi nhưng đảm bảo đầy đủ chất cho các bạn mèo. Dòng sản phẩm này rất phù hợp với việc tăng cân ở mèo.

– Thức ăn dạng hạt: Có hai loại hạt: hạt khô và hạt ướt. Hạt khô là món ăn yêu thích của hầu hết các bạn thú cưng. Đặc biệt, hạt khô cung cấp các chất dinh dưỡng khác nhau ở mọi lứa tuổi của mèo. Hạt ướt dành cho các bé mèo có hệ răng còn yếu hoặc mới khỏi bệnh, chưa ăn được các loại hạt cứng.

Thêm vào đó,  Royal Canin có thể đảm bảo tạo cho thú cưng của bạn sự hài lòng về độ ngon miệng và quan trọng là luôn có đủ chất dinh dưỡng để các bé phát triển tốt nhất.

 

Những lý do để bạn tin tưởng vào royal canin

  • Thứ nhất, để có thể đưa sản phẩm đến với mọi người thì Royal Canin đều được nghiên cứu và thử nghiệm rất kĩ lưỡng trên vật nuôi
  • Thứ hai, một sản phẩm đạt chuẩn cần đủ 3 tiêu chí sau:

–        Sản phẩm phải an toàn về hệ tiêu hóa và có thể tăng khả năng miễn dịch cho các bé

–        Lượng calo và chất dinh dưỡng vừa đủ để hiệu quả và không gây các bệnh béo phì .

–        Có khả năng khử mùi hôi và hạn chế hết mức tạo cao răng cho chúng.

Với những thành tựu mà Royal Canin mang lại, cũng đủ để thuyết phục khách hàng tìm đến sản phẩm.  Hiện nay,  royal canin cũng là hãng thức ăn chó mèo lớn trên toàn thế giới, đảm bảo được độ an toàn và chất lượng trên từng sản phẩm. Chắc chắn,  bạn sẽ không hối hận khi tin dùng royal canin cho mọi bữa ăn của thú cưng nhà bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *