Tổng hợp các loại pate giá hạt dẻ mà bạn nên sắm cho mèo yêu

Nếu một ngày bạn bỗng nhiên bận việc từ sáng đến tối, bạn không có thời gian nấu ăn những vẫn muốn cung cấp cho bé mèo một bữa ăn với đầy đủ dinh dưỡng vậy thì không còn gì lý tưởng hơn pate. Hãy cùng Happy Paws điểm qua sự tiện lợi của các loại pate đầy dinh dưỡng mà bạn nên sắm cho bé mèo vào những ngày bận rộn nhé.

Pate cho mèo là một loại thức ăn ở dạng ướt được chế biến từ nhiều loại thịt gà, heo, bò, cá, gan động vật… với các loại rau nên tạo vị thơm ngon chứa nhiều loại dinh dưỡng và cực kì hấp dẫn đối với mèo. Với 70% thành phần pate mèo có chứa nước là nguồn cung cấp rất tốt do được kết hợp thức ăn và nước vừa bổ sung dinh dưỡng vừa bổ sung chất khoáng.

Đối với những ngày bạn không ở nhà thường xuyên bạn cũng có thể dùng pate để thay thế bữa ăn mà vẫn cung cấp đầy đủ loại dưỡng đồng thời cũng giúp kích thích sự thèm ăn khiến mèo không thấy nhàm chán. Ngoài ra độ ướt của pate còn khiến chúng được tiêu hoá và hấp thụ dễ dàng hơn.

Tổng hợp các loại pate giá hạt dẻ trên thị trường hiện nay

Pate Royal Canin

Đây là thương hiệu quá quen thuộc cho các sen hay sử dụng pate với giá cả hợp lý so với chất lượng cực cao. Sản phẩm này rất hiệu quả cho mèo con ngoài ra còn giúp mèo mượt lông.

Giá thành phẩm với 85g Pate Royal khoảng 32.000VNĐ

Pate Nekko

Với thương hiệu đặc trưng đến từ nhật bản, pate Nekko có nhiều sản phẩm đa dạng đối với mọi lứa tuổi của mèo cùng các hương vị khác nhau.

Sản phẩm có chất lượng tầm trung với giá tham khảo 20.000VNĐ cho 70g.

Pate Whiskas, Me-O, Morando

Đây là các loại pate phổ biến nhất đối với các bạn nuôi mèo hiện nay vì giá thành rẻ nhưng chất lượng khá tốt với số lượng nhiều. Sản phẩm này cũng rất đa dạng với đầy đủ dinh dưỡng cùng nhiều loại hương vị khác nhau.

Khoảng 40.000VNĐ cho 400g Pate các loại.

Bên trên là các loại Pate phổ biến với chất lượng phân bố hợp lý hiện nay mà các bạn nên sắm cho các bé mèo của mình. Nếu các bạn cần mua các sản phẩm trên hãy ghé thăm Petshop Happy Paws để được tư vấn thêm nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *