Thuốc xịt cho chó đi vệ sinh đúng chỗ có hiệu quả như lời đồn?

Thuốc xịt cho chó đi vệ sinh đúng chỗ là gì?

Thuốc xịt cho chó đi vệ sinh đúng chỗ có hiệu quả như lời đồn? Có thể nói việc nuôi cún đã ngày càng phổ biến hiện nay, bởi vì chúng là niềm vui và cũng là một người bạn của con người. Tuy nhiên, việc đi vệ sinh của cún cũng là một vấn đề đau đầu và gây ảnh hưởng ít nhiều đến con người.

Khi chúng đi vệ sinh không đúng chỗ sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến không gian cũng như thời gian dọn dẹp của con người. Và điều này cũng đã được khắc phục bằng nhiều cách, ngày nay người ta thường dùngThuốc xịt cho chó đi vệ sinh đúng chỗ. Vậy loại thuốc này có thực sự hiệu quả không? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

1. Thuốc xịt cho chó đi vệ sinh đúng chỗ là gì?

Thuốc xịt cho chó đi vệ sinh đúng chỗ là gì?

Chó là một loài động vật thường đánh dấu lãnh thổ bằng nước tiểu, chúng thường đi ngoài ở mọi nơi mà chúng thích. Tuy là bản năng của chúng như chúng ta hoàn toàn có thể kiểm soát. Và một trong những phương pháp được ứng dụng hiệu quả hiện nay là thuốc xịt giúp chúng đi vệ sinh đúng chỗ

Thuốc xịt cho chó đi vệ sinh đúng chỗ hoạt động dưới nguyên tắc về khứu giác nhạy bén của cún cưng. Khi chúng ta xịt thuốc thì sẽ kích thích khứu giác của cún, giúp cún yêu của bạn có thể đi ngoài đúng nơi mà bạn mong muốn. Việc hình thành thói quen theo mùi hương này sẽ không còn tác dụng nếu bạn thay chai xịt bằng mùi hương khác. Vì thế, chủ nuôi không nên thay đổi thuốc xịt khi cún đã quen với mùi đó. Nên tìm mua các loại thuốc xịt cho chó đi vệ sinh đúng chỗ an toàn hiệu quả và tìm mua ở những nơi uy tín chất lượng để an toàn cho bé.

Thông thường cần khoảng 4-5 ngày sử dụng thuốc xịt cho chó đi vệ sinh đúng chỗ, dùng thường xuyên và có kế hoạch để cún có thể hình thành thói quen đi ngoài đúng chỗ. Tuy nhiên, còn tùy vào giống chó mà thời gian thích nghi sẽ ngắn hơn hoặc dài hơn. Bạn nên tham khảo ý kiến của chuyên gia thú y để có thể sử dụng thuốc xịt tốt nhất

2. Hướng dẫn sử dụng thuốc xịt cho chó đi vệ sinh đúng chỗ

Thuốc xịt cho chó đi vệ sinh đúng chỗ là gì?

Lựa chọn nơi muốn cho cún yêu bạn hình thành thói quen đi vệ sinh: Việc đầu tiên là bạn nên lựa chọn vị trí thích hợp trong hoặc ngoài nhà, là nơi thuận lợi nhất giúp chú cún của bạn có thể thoải mái đi ngoài, và là nơi vệ sinh không ảnh hưởng nhiều đến không gian sống của bạn. Đó có thể là gần nhà vệ sinh, ngoài vườn, góc nhà,…

Xịt thuốc vào nơi cún đi vệ sinh: Sau khi lựa chọn được nơi đi vệ sinh hợp lý, bạn nên để ý thời gian đi ngoài của cún. Điều này sẽ giúp bạn có thể xịt thuốc đúng giờ và có thể kích thích khứu giác của cún tốt nhất, để có thể phát huy hiệu quả thuốc tốt nhất.

Hình thành thói quen cho cún cưng: Sau khoảng một thời gian đi ngoài đúng chỗ, thì cún sẽ hình thành thói quen khi nghe đúng mùi hương ấy sẽ kích thích và giúp cún đi đến đúng nơi cần đi vệ sinh. Khi bé cún đã hình thành thói quen, bạn thậm chí không cần phải xịt thuốc thường xuyên nữa. Từ đây sẽ hình thành thói quen đi vệ sinh đúng chỗ và an toàn, giúp tiết kiệm được thời gian cho chủ nhân cũng như giữ vệ sinh cho không gian ngôi nhà của bạn.

3. Mua sản phẩm thuốc xịt cho chó đi vệ sinh đúng chỗ ở đâu uy tín?

Thuốc xịt cho chó đi vệ sinh đúng chỗ là gì?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại Thuốc xịt cho chó đi vệ sinh đúng chỗ. Lựa chọn thuốc xịt cũng là một vấn đề nhận được rất nhiều sự quan tâm. Bạn nên lựa chọn thuốc xịt tùy theo nhu cầu: sử dụng trong hay ngoài nhà, thời gian lan tỏa mùi hương, mùi hương mà bạn thấy dễ chịu và điều đặc biệt là phải an toàn cho cả chủ nhân và cún yêu của bạn.

Happy Paws Pet Shop là nơi chuyên cung cấp thuốc xịt giúp cún yêu của bạn đi vệ sinh đúng chỗ với rất nhiều thương hiệu nổi tiếng, bạn có thể thỏa sức thử mùi và chúng tôi có thể đảm bảo sản phẩm tuyệt đối an toàn cho bạn và cả cún cưng của mình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *