Những ưu điểm của thức ăn hạt mềm hữu cơ ORIGI -7

Thức ăn khô cho chó? Khẩu phần ăn dinh dưỡng giúp chó phát triển tốt nhất?

Những ưu điểm của thức ăn hạt mềm hữu cơ ORIGI -7?

Người nuôi thú cưng chắc hẳn đã không quá xa lạ với dòng thức ăn hạt mềm Zenith trên thị trường trong nhiều năm qua. Hiện nay, bạn sẽ có thêm sự lựa chọn nữa để đa dạng cho bữa ăn của thú cưng với một dòng hạt mềm cũng đến từ Hàn Quốc (cùng nhà sản xuất với Zenith), đó là hạt mềm hữu cơ Origi-7.    

Hàm lượng dinh dưỡng cao có trong hạt mềm hữu cơ ORIGI -7

Hạt mềm hữu cơ Origi-7 sử dụng 70% nguyên liệu là hữu cơ (thịt, cá, các loại rau, củ, quả, hạt hữu cơ), trong đó, 100% là thịt thật chất lượng cao. Điều này đồng nghĩa với việc Origi-7 không sử dụng bột thịt và thịt phụ phẩm trong công nghiệp. Do đó, hàm lượng dinh dưỡng của hạt mềm hữu cơ cao, giữ được gần như trọn vẹn vị ngon và dưỡng chất của nguyên liệu tươi.

Nhiều người nuôi chó mèo vẫn còn e ngại về việc cho thú cưng ăn hạt. Tuy nhiên, nếu biết cách lựa chọn thức ăn có thành phần tươi, dinh dưỡng cân đối thì chế độ ăn đó vẫn tốt cho các bé, ngăn ngừa tình trạng thừa hoặc thiếu hụt chất. Hạt mềm hữu cơ Orgi-7 chỉ sử dụng những nguyên liệu tự nhiên, không chứa hóa chất. Thú cưng có thể ăn lâu dài mà không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Hỗ trợ tiêu hóa và tăng sức đề kháng 

Happy Paws – Dịch vụ làm đẹp thú cưng chuyên nghiệp

Thức ăn hạt mềm hữu cơ Origi-7 có sự kết hợp độc đáo của nghệ, mật ong, dừa và các lợi khuẩn (prebiotics và probiotics). Nghệ, mật ong là những thành phần có chất chống oxy hóa, kháng viêm, giúp tang sức đề kháng tự nhiên của cơ thể. Dừa hỗ trợ tiêu hóa, làm mượt lông. Các lợi khuẩn đường ruột giúp chó ngăn ngừa rối loạn tiêu hóa.

Hạt mềm hữu cơ ORIGI -7 phù hợp với mọi giai đoạn phát triển và mọi giống chó 

– Kích thước hạt vừa phải, kết cấu mềm, dễ nhai nên phù hợp với mọi giống chó, ở mọi giai đoạn, từ chó con mới tập ăn cho đến cho lớn và chó già.

– Origi-7 gồm có 4 loại: thịt bò, thịt cừu, thịt vịt và cá hồi. Bạn có thể luân phiên thay đổi để tạo sự đa dạng cho bữa ăn của thú cưng.

Thức ăn hạt mềm cá hồi Origi-7 Salmon.

 

Thức ăn hạt mềm cừu Origi-7 Lamb.

 

Thức ăn hạt mềm bò Origi-7 Beef.

 

Thức ăn hạt mềm vịt Origi-7 Duck.

– Thức ăn hạt mềm hữu cơ Origi-7 là một lựa chọn phù hợp dành cho thú cưng của bạn trong mọi giai đoạn phát triển. Orgi-7 vừa tiện lợi, vừa đảm bảo cân bằng dinh dưỡng hằng ngày và có lợi cho sức khỏe của thú cưng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *