Thức ăn dành riêng cho mèo Anh lông ngắn- Royal canin British Shorthair

Sản phẩm thức ăn dành riêng cho mèo Anh lông ngắn- Royal canin British Shorthair

Loại mèo Anh lông ngắn là 1 trong số những vật nuôi cần đến rất nhiều sự chăm sóc của chủ nhân bởi đặc tính cơ bản của chúng là tương đối khó nuôi. Với việc nuôi mèo Anh lông ngắn thì công đoạn chọn thức ăn là cực kỳ quan trọng cho sức khỏe và sự phát triển của chúng. Và hãng sản xuất thức ăn Royal Canin British Shorthair sẽ là dòng sản phẩm được đa số các người nuôi mèo Anh tin dùng.

Giới thiệu về sản phẩm thức ăn Royal Canin British Shorthair dành cho mèo Anh lông ngắn

Hãng sản xuất thức ăn Royal canin chuyên phân phối các dòng sản phẩm đến từ nước Pháp, các sản phẩm đã được nghiên cứu rất kỹ lưỡng với tất cả các thành phần cấu tạo tốt nhất. Dòng sản phẩm Royal Canin British Shorthair được sản xuất dành riêng cho mèo Anh lông ngắn với hàm lượng các chất vitamin, protein vừa đủ và các khoáng chất cân bằng khác. Đặc biệt hơn nữa, nhờ hàm lượng L-Carnitine rất phù hợp và tốt cho quá trình chuyển hóa chất dinh dưỡng cũng như cân bằng về sức khỏe đường ruột của các bé.

Sản phẩm thức ăn Royal canin British Shorthair có kích thước dạng hạt được thiết kế theo công thức đặc biệt dựa theo kích cỡ và kết cấu khung hàm của mèo Anh lông ngắn. Dựa vào các hình thù độc đáo, sản phẩm trên sẽ giúp các bé dễ dàng đưa thúc ăn vào miệng, giúp kích thích tăng trưởng và giúp việc vệ sinh răng miệng dễ dàng hơn.

Dòng sản phẩm Royal canin british Shorthair được chia làm 2 loại chính: loại 400g và loại 2kg có thể giúp người mua thoải mái dùng thử với những gói nhỏ và cũng sẽ tiết kiệm hơn với việc dùng gói lớn. Ngoài ra còn có có dòng sản phẩm Kitten và Adult rất phù hợp cho lứa tuổi của các bé.

Công dụng của sản phẩm thức ăn Royal Canin British Shorthair

Dòng sản phẩm Royal Canin British Shorthair được sản xuất dành riêng cho giống mèo Anh Lông ngắn, việc sản xuất đặc biệt này cũng có những công dụng riêng tốt cho mèo Anh. Những sản phẩm này được thiết kế với những hình thù đặc biệt rất phù hợp với cấu trúc đặc trưng xương cơ hàm của các bé mèo Anh. Đặc biệt hơn, nhờ công thức điều hòa chất dinh dưỡng với lượng protein dễ tiêu kèm thêm prebiotics sẽ hỗ trợ tiêu hóa tốt cho mèo.

Hướng Dẫn việc Bảo Quản thức ăn Royal Canin British Shorthair

Để có thể đảm bảo việc bảo quản thức ăn Royal canin British Shorthair tốt nhất, các bạn cần lưu ý. Sản phẩm túi thức ăn dành cho mèo Anh lông ngắn của hãng Royal Canin luôn được sản xuất dưới dạng túi zip. Bởi vì thế, sau khi các bạn cho các bé mèo ăn xong thì các bạn cần zip kín miệng túi lại ngay để giữ cho thức ăn luôn có được độ giòn và mùi thơm của hạt.

Sản phẩm thức ăn mèo Anh cần được bảo quản ở những nơi khô ráo, thoáng mát, nơi tránh ánh nắng mặt trời và tránh nơi có độ ẩm để có thể luôn giữ cho thức ăn có được độ thơm, giòn giúp cho các bé ăn ngon miệng hơn. Lưu ý quan trọng, dòng sản phẩm này chỉ dành riêng cho động vật. Do đó, cần chú ý rằng để thức ăn Royal Canin British Shorthair ở xa với tầm tay của trẻ em.

Dòng sản phẩm thức ăn Royal Canin British Shorthair là một trong những sản phẩm có chất lượng tốt dành cho mèo Anh lông ngắn. Tuy nhiên, để có thể đảm bảo được những công dụng tốt nhất theo tiêu chuẩn, các bạn cũng cần phải mua được sản phẩm chính hãng. Hãy liên hệ HAPPYPAWS PET SHOP để để được tư vấn thêm thông tin và cũng có thể đặt mua sản phẩm tại website: happypaws.vn

Chúc các bạn mua được sản phẩm chất lượng và các bé mèo luôn được khỏe mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *