Sự cần thiết của dụng cụ ăn uống cho chó

Những sự cần thiết của các dụng cụ ăn uống dành cho chó

Trong thực tế, không chỉ có sản phẩm thức ăn dành cho chó thôi mà cả các vật dụng hay đồ dùng của các chú cún cưng cũng được người nuôi rất quan tâm. Đặc biệt nhất là những vật dụng về dụng cụ ăn uống dành cho chó. Thật sự thì không phải tự nhiên mà nhiều người nuôi tỏ ra quan tâm và sử dụng những vật dụng ăn uống cho chó như thế. Các bạn hãy cùng HAPPYPAWS PET SHOP tìm hiểu về sự cần thiết của những dụng cụ ăn uống dành cho chó trong bài viết này nhé.

Lý do tại sao các bạn cần có các dụng cụ ăn uống dành cho chó?

Đơn giản vì đây sẽ là dụng cụ để các bạn có thể đựng thức ăn và giúp cho việc kiểm soát được khẩu phần ăn của những chú chó cưng nhà bạn. Bạn sẽ có thể dẽ dàng đong đếm được lượng thức ăn cho vật nuôi sao cho phù hợp nhất với chế độ ăn uống của chúng.

Ngoài ra, những vật dụng này còn giúp cho chó của các bạn tập trung với việc ăn uống hơn, sẽ không làm vương vãi thức ăn ra bên ngoài. Đặc biệt hơn là các loại sản phẩm thức ăn ướt sẽ không còn bị dây bẩn ra bên ngoài không gian sống, điều mà rất dễ tạo điều kiện cho vi khuẩn có cơ hội phát triển và ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của các thú cưng.

Cũng chính các loại dụng cụ ăn uống sẽ giúp cho các bạn dễ dàng trong việc dọn dẹp và lau rửa. Những dụng cụ này sẽ giúp cho việc chăm nuôi thú cưng của gia đình bạn trở nên thuận lợi và tiết kiệm thời gian nhất.

Các loại sản phẩm dụng cụ ăn uống dành cho chó tại HAPPYPAWS PET SHOP

Sản phẩm bát ăn du lịch dành cho chó mèo

Dòng sản phẩm này rất đẹp và được sản xuất từ chất liệu nhựa cao cấp nên rất nhẹ, không có mùi nên an toàn cho mùi vị thức ăn. Sản phẩm có rất nhiều màu sắc để các bạn có thể tùy ý lựa chọn và giúp cho các chú chó có thể ăn ngon miệng hơn.

Chính vì bề mặt thiết kế trơn láng nên sẽ dễ dàng cho việc chùi rửa sạch sẽ ngay sau khi sử dụng. Sản phẩm bát ăn dành cho chó mèo được nghiên cứu thiết kế dựa theo tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu của Châu Âu.

Sản phẩm bát ăn bằng inox dành cho chó nhiều kích cỡ

Dòng sản phẩm bát ăn bằng inox dành cho chó là mặt hàng cao cấp, rất bền đẹp, chất liệu không rỉ nên có thể dễ dàng làm sạch và có đủ các size. Loại sản phẩm này được làm bằng chất liệu inox cao cấp nên tuyệt đối không gây hại và không làm ảnh hưởng đến những mùi vị cũng như chất lượng của thức ăn. Dòng sản phẩm bát ăn bằng inox dành cho chó được thiết kế có bề mặt trơn láng, rất dễ dàng chùi rửa sạch sẽ nhanh chóng ngay sau khi sử dụng.

Sản phẩm bình nước gắn lồng dành cho chó mèo loại thường

Dòng sản phẩm này có thiết kế rất tinh tế giúp phù hợp và tiết kiệm tối đa diện tích không gian sống cho các thú cưng. Với nguồn nguyên liệu nhựa cao su thiên nhiên sẽ không gây ảnh hưởng đến tình hình sức khỏe thú cưng của nhà bạn.

Bộ phận vòi của bình nước được được thiết kế làm từ inox không rỉ sét rất an toàn trong quá trình sử dụng và phía đầu vòi là viên bi rất tiện lợi cho việc uống nước. Khi khát, các thú cưng sẽ liếm vào viên bi của bình nước và nước trong bình sẽ được tự động chảy ra nhẹ nhàng để cho thú cưng có thể uống rất thuận tiện.

Sản phẩm bình uống sữa dành riêng cho chó mèo

Trong công việc chăm sóc những chú chó con và mèo con đáng yêu khi không có mẹ, hoặc khi chó mèo mẹ có ít sữa sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Sản phẩm bình sữa này sử dụng dành cho chó mèo con khi các bạn muốn cho chúng uống các loại sữa ngoài.

Về cấu tạo cũng tương tự như những loại sản phẩm bình sữa dùng cho các em bé sơ sinh, bình sữa có ti nhỏ dành cho chó mèo con giúp cho việc canh chỉnh liều lượng sữa thích hợp kết hợp cùng nguyên liệu núm ti rất mềm mại được thiết kế 1 cách đặc biệt để có thể tạo cảm giác thật sự gần gũi và thoải mái nhất như đang bú chính bầu sữa của mẹ vậy.

Qua bài viết trên đây, HAPPYPAWS PET SHOP chia sẻ một số thông tin có ích về dụng cụ ăn uống dành cho chó mà shop cũng đang có hàng để phục vụ quý khách hàng. Để có thể tham khảo thêm những cách chăm sóc thú cưng hoặc mua các sản phẩm cho việc chăm sóc thú cứng, các bạn có thể truy cập website: happypaws.vn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *