Sốt dinh dưỡng cho mèo CIAO

Sốt dinh dưỡng cho mèo CIAO

Tiếp tục với series review các loại thức ăn cho mèo “siêu chi tiết” của nhà Happy Paws thì nhân vật chính trong bài viết ngày hôm này chắc hẳn không còn gì xa lạ với các ” Con sen”, nói đúng hơn là quá quen thuộc đối với các bạn yêu thú cưng rồi. Đó chính là thức ăn dinh dưỡng dành cho mèo đến từ thương hiệu Ciao.

Điều gì đã làm loại thức ăn này được nhiều “con sen” ủng hộ đến vậy? Sốt dinh dưỡng cho mèo Ciao có thật sự tốt? Các dòng sản phẩm nào của thương hiệu này được sử dụng nhiều nhất? Mời bạn tham khảo chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Sản phẩm ” Sốt dinh dưỡng cho mèo Ciao” cực kì hot hiện nay?

Sốt dinh dưỡng cho mèo CIAO

Tuy nhiên, thức ăn cho mèo Ciao thì phải phải nói là uy tín luôn. Lên google tìm kiếm một cái là ra biết bao nhiêu thông tin về sản phẩm, công ty sản xuất, nhà máy sản xuất…Cho nên là về phần nguồn gốc của thương hiệu này thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm là hàng chất lượng cao nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.

Thức ăn cho mèo Ciao được sản xuất bởi công ty Inaba của Nhật Bản, các dòng sản phẩm cho mèo này được công ty bắt đầu sản xuất từ những năm 1958 có nghĩa đến nay thương hiệu đã tồn tại được hơn 60 năm (một công ty tồn tại lâu thế này chắc chắn là đảm bảo chất lượng cho thú cưng của bạn rồi phải không

Thật ra, công ty INABA của Nhật đã bắt đầu thành lập từ những năm 1805 rồi, nhưng lúc đó chỉ đánh bắt cá ngừ và buôn bán thông thường thôi thôi, từ 1958 trở đi công ty này mới mở thêm mảng thức ăn cho thú cưng.

Với nguồn nguyên liệu cực kỳ tươi tốt ở Nhật Bản, chẳng mấy chốc các sản phẩm pate Ciao nổi lên như một sản phẩm cao cấp cho thú cưng trên toàn thế giới, đặc biệt là các sản phẩm với nguồn gốc từ cá ngừ tươi ngon. Các sản phẩm của Ciao đều đạt chuẩn FDA của Mỹ để củng cố thêm niềm tin cho người tiêu dùng

Một số dạng đóng gói các sản phẩm của Ciao

Sốt dinh dưỡng cho mèo CIAO

  1. Sốt dinh dưỡng cho mèo Pate Ciao dạng gói
  2. Sốt dinh dưỡng cho mèo Pate Ciao dạng lon
  3. Sốt dinh dưỡng cho mèo
  4. Bánh thưởng Ciao dạng thanh đóng gói
  5. Bánh thưởng Ciao dạng thanh đóng hộp

Tóm lại, sản phẩm được chia ra nhiều khối lượng tịnh khác nhau, giá thành có thể thay đổi ít nhiều tùy vào quy cách đóng gói, tuy nhiên điều này sẽ giúp người dùng có nhiều lựa chọn hơn trong việc thử từng hương vị xem loại nào phù hợp với thú cưng của mình.

Bạn có thể dễ dàng mua từng gói thử nhỏ mà không tốn kém quá nhiều chi phí, bên cạnh đó bạn cũng có thể mua nhiều loại với thành phần khác nhau để thay đổi khẩu phần liên tục cho thú cưng của mình. Tránh tình trạng ngán ăn ở boss nữa nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *