Sốt dinh dưỡng Aatas cat cho mèo có gì đặc biệt?

Sốt dinh dưỡng Aatas cat cho mèo có gì đặc biệt?

Bạn biết đấy, vị giác của mèo không phát triển, chúng chỉ ăn khi cảm nhận được mùi hương của thức ăn. Mùi hấp dẫn, mèo sẽ ăn nhiều hơn. Cũng có đôi khi, mèo kén ăn là do tiêu hóa kém, đầy bụng do không hấp thu được thức ăn hoặc dạ dày chứa búi lông. Lúc này, các Sen cần cho Boss món ăn kích thích được khứu giác, có mùi thơm hấp dẫn. Bạn có thể hâm nóng thức ăn hoặc trộn thêm thịt thật, nước sốt để các bé nghe được mùi thơm.

Sốt dinh dưỡng Aatas cat cho mèo

Sốt dinh dưỡng Aatas Cat sẽ giúp các Sen làm việc này dễ dàng và nhanh chóng. Làm từ 100% thịt thật, được chọn lọc kỹ càng theo tiêu chuẩn SQF (vệ sinh an toàn thực phẩm), không sử dụng thịt phụ phẩm, do đó, Aatas Cat có hương thơm hấp dẫn, kích thích mọi giác quan của “quàng thượng”. Dù khó tính đến đâu “quàng thượng” cũng sẽ bị thu phục bởi sốt béo thơm, mềm mịn.

Sốt bổ sung dinh dưỡng Aatas Cat cho mèo ưu điểm nổi bật?

Sốt dinh dưỡng Aatas Cat cho mèo được sản xuất tại Hàn Quốc, sử dụng 100% nguyên liệu nội địa, đảm bảo chất lượng và hàm lượng dinh dưỡng cân đối cho mèo cưng. Bên cạnh thành phần chính là thịt, cá, tôm, cua, sò, mực, ức gà,…Cung cấp protein, canxi, sốt dinh dưỡng Aatas Cat còn có thêm chiết xuất trà xanh, rong biển và nước khoáng, bổ sung các vitamin và chất khoáng thiết yếu.

Ba loại sốt dinh dưỡng cho mèo nhà Aatas Cat được yêu thích nhất: 

Tùy theo độ tuổi, cân nặng mà bạn cho mèo ăn cho phù hợp. Sử dụng Sốt dinh dưỡng Aatas Cat như một món ăn nhẹ sau các bữa chính. Cho ăn khi mèo buồn hoặc có vẻ mệt mỏi, ăn vào giờ vui chơi để tiếp thêm năng lượng,…Gói nhỏ tiện lợi, dễ bảo quản nên bạn có thể mang theo bất cứ nơi đâu, cho ăn mọi lúc đều được.     

Bên cạnh bữa chính, các Sen đừng quên thưởng cho mèo các món ăn nhẹ tốt cho sức khỏe như Sốt dinh dưỡng Aatas Cat để các bé vui vẻ nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *