Siêu thị phụ kiện chó mèo

Siêu thị phụ kiện chó mèo

 

Bạn đang muốn tìm một địa chỉ Shop thú cưng bán phụ kiện chó mèo ở Quận 11 – TP.HCM nhưng lại đang gặp khó khăn không biết địa chỉ shop thú cưng uy tín, giá rẻ và đặc biệt có nhiều đồ dùng phụ kiện, thức ăn, quần áo, đồ chơi, nhà vệ sinh…Mẫu mã đa dạng để cho bạn chọn mua. Để tìm được 1 shop thú cưng bạn phụ kiện đa dạng, giá tốt ở Quận 11 – TP. HCM thì không phải là chuyện quá khó hãy đến Petshop Happy Paws nơi bán phụ kiện chó mèo tốt, uy tín, mẫu mã nhiều, hàng đẹp được nhiều người trên địa bàn yêu thích.

Petshop Happy Paws

Khi có ý định mua phụ kiện chó mèo thì bạn không thể bỏ qua Petshop Happy Paws được, đây là địa chỉ bán phụ kiện chó mèo lâu năm tại Quận 11 với đồ dùng phụ kiện cực kỳ đa dạng, mẫu mã đẹp được nhiều người yêu thích. Đúng như tên gọi của mình thì Petshop Happy Paws cung cấp những đồ dùng Baby nhất dành cho thú cưng ở mọi độ tuổi bao gồm các vật dụng: Quần áo, giầy dép, bát ăn, vòng cổ, nhà đi vệ sinh, đồ chơi gặm… Với sự đa dạng về đồ dùng phụ kiện dành cho thú cưng, kiểu dáng đa dạng và có nhiều Size số phù hợp với các dòng chó shop tự tin khách hàng có thể lựa chọn ra những món hàng vừa ý nhất, đặc biệt hơn là giá thành cực RẺ, hàng lại cực CHẤT. Theo tiêu chí phục vụ tận tình và đặt sự uy tín lên hàng đầu nếu khách hàng có nhu cầu mua phụ kiện dành cho thú cưng thì trên địa bàn quận 11 thì nên ghé qua cửa hàng của Petshop Happy Paws theo địa chỉ dưới đây.

Đặc biệt shop còn có chương trình khuyến mãi cho khách hàng hằng tháng và ưu đãi đặc biệt cho khách hàng thành viên với nhiều quà tặng cực kỳ hấp dẫn. 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 323 Đ. Lê Đại Hành, Phường 13, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh 700000

Facebook: https://www.facebook.com/happypaws.vn/

Hotline: 091 112 23 32

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *