Royal Canin – Sữa bột công thức dành cho mèo con dưới 2 tháng

Royal Canin – Sữa bột công thức dành cho mèo con dưới 2 tháng

Sản phẩm sữa Royal Canin Babycat Milk, là một dòng Royal Canin sữa sản xuất dựa theo công thức dành riêng cho các bé mèo sơ sinh 2 tháng tuổi trở xuống.

Dòng sản phẩm này đã được nghiên cứu kỹ lưỡng, dựa trên những khẩu phần ăn với đầy đủ dưỡng chất cần thiết nhất cho mèo con độ tuổi dưới 2 tháng. Loại sản phẩm Royal Canin Babycat Milk đặc biệt có thành phần hương vị và có công thức sản xuất giống với sữa mèo mẹ với mục đích giúp cho các bé mèo lớn nhanh hơn và luôn khỏe mạnh.

Cấu tạo và thành phần dưỡng chất của Royal Canin Babycat Milk

Loại sản phẩm Royal Canin dạng sữa bột sản xuất dành riêng cho mèo đang trong lứa tuổi sơ sinh, thành phần chủ yếu là chất dinh dưỡng từ động thực vật. Cấu tạo các chất lành tính như: dầu dừa, dầu cá, dầu đậu nành, mỡ động vật, (nguồn DHA), protein sữa, vitamin và khoáng chất, protein whey và fructo-oligo-sacarit. Tỉ lệ của chất béo chiếm khoảng 39%, tỉ lệ protein chiếm khoảng 33% và tỉ lệ tro thô chiếm khoảng 6%.

Sản phẩm Royal Canin Babycat Milk được sản xuất dưới dạng sữa bột kết hợp công thức giúp dễ hòa tan hoàn toàn trong môi trường nước. Các thành phần cấu tạo từ thiên nhiên nên rất an toàn và lành tính, chất lượng gần tương tự như sữa mèo mẹ.

Thông qua quá trình chuyển hóa nhanh dựa trên công thức hòa tan hoàn toàn với nước, không để đóng cặn giúp mèo nhà bạn sẽ dễ dàng hấp thụ. Bổ sung dưỡng chất giàu DHA giúp cho hệ thần kinh của mèo được phát triển tốt hơn sau khi sinh.

Trong sản phẩm sữa này có chứa năng lượng và chất đạm cao, giúp cho việc cung cấp dưỡng chất đầy đủ và ổn định cho mèo sơ sinh. Dòng sản phẩm Babycat Milk này dùng cho mèo dưới 2 tháng tuổi.

Hướng dẫn cách điều chế liều lượng Royal Canin Babycat Milk cho mèo sơ sinh

Royal Canin sữa – Sữa bột công thức dành cho mèo con dưới 2 tháng

Dựa theo công thức từ nhà sản xuất, các bạn nên cho mèo con của mình uống 7 lần sữa bột hòa tan Royal Canin Babycat Milk trong các giờ cố định trong ngày.

Mỗi lần pha tối đa khoảng 2 – 4ml theo công thức, tuyệt đối không nên cho mèo ăn quá nhiều. Để tập thói quen ăn uống cho boss, các bạn nên cho ăn cố định vào 1 giờ và tại 1 vị trí nhất định để chế độ ăn uống có khoa học nhất có thể.

Các bạn nên pha sữa cho mèo bằng nước ấm khoảng 20 đến 30 độ C. Đặc biệt chú ý, khi cho các bé mèo ăn cần sử dụng bình sữa loại có núm ti dạng nhỏ và mềm giúp cho mèo tập làm quen như đang được bú mẹ.

Trong trường hợp mèo không hợp hoặc muốn đổi sang loại sữa mới, chúng ta nên dành thêm thời gian để mèo từ từ thích nghi dần. Cần trộn sữa cũ hào chung với sữa mới trong những ngày đầu để các bé mèo dễ dàng làm quen với hương vị của sữa mới. Tuyệt đối không nên cho mèo con uống loại sữa dành cho người thông thường để tránh cho các bé mèo bị các bệnh về đường ruột.

Những chia sẻ về sản phẩm sữa bột hòa tan Royal Canin với công thức dành riêng cho các bé mèo sơ sinh qua nội dung bài viết trên đây, hy vọng có thể giúp cho các bạn tìm và chọn lựa được đúng loại sữa phù hợp cho các bé mèo mới sinh nhà mình. Chúc các bạn thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *