Royal canin Indoor bao 10kg – Thức ăn dành cho mèo trên 12 tháng tuổi

Dòng sản phẩm Royal canin Indoor bao loại 10kg – Sản phẩm thức ăn dành cho mèo trên 12 tháng tuổi

Dòng sản phẩm Royal canin Indoor loại bao 10kg chính là dòng sản phẩm thức ăn dành riêng cho mèo 12 tháng tuổi và ít có sự vận động. Đây cũng chính là dòng sản phẩm thức ăn sản xuất dành riêng cho những chú mèo sống trong nhà, có nhu cầu tiêu hao năng lượng thấp hơn nhiều do lối sống ít sự vận động và có nguy cơ bị béo phì cao hơn những chú mèo năng động. Hãy cùng HAPPYPAWS PET SHOP nghiên cứu và tìm hiểu kỹ hơn về dòng sản phẩm thức ăn này thông qua những nội dung chia sẻ của bài viết sau đây nhé. 

Tổng quan về dòng sản phẩm Royal canin Indoor bao loại 10kg

Sản phẩm thức ăn dinh dưỡng ROYAL CANIN Indoor đã được hãng nghiên cứu kỹ lương và sản xuất dành riêng cho những bé mèo cưng trên 12 tháng tuổi. Đây cũng chính là dòng thức ăn hãng sản xuất dành cho loại mèo có ít vận động, có nguy cơ về khả năng dễ tăng cân béo phì hoặc những chú mèo cảnh thường chỉ sống trong nhà. Royal canin Indoor cung cấp hàm lượng dinh dưỡng cân bằng, chính xác dành cho mèo cưng.

Đặc trưng của những chú mèo cảnh sống trong nhà thường sẽ rất lười vận động, có nhu cầu tiêu hao năng lượng rất thấp so với những chú mèo thông thường. Để có thể tránh được tình trạng béo phì, hãng Royal canin đã dày công nghiên cứu và quyết định cho ra mắt dòng sản phẩm Royal canin Indoor dành cho mèo này..

Sản phẩm thức ăn cho mèo Royal Canin Indoor

Dòng sản phẩm Royal canin Indoor sẽ mang đến rất nhiều lợi ích dành cho những bé mèo cưng cũng như tiện lợi cho người dùng. Trong đó phải kể đến các công dụng chính riêng biệt như: 

 •       Giúp làm giảm được mùi hôi cho mèo
 •       Cải thiện và có thể điều chỉnh búi lông
 •       Giúp cho mèo có thể duy trì được mức trọng lượng tốt cho sức khỏe
 •       Hỗ trợ tối đa cho sự hoạt của hệ tiêu hóa
 •       Cung cấp chất dinh dưỡng giúp cho sự cân bằng
 •       Bao gồm các thành phần rất lành tính và an toàn cho mèo nahf bạn
 •       Rất phù hợp với những chú mèo có tuổi từ 12 tháng đến dưới 7 năm.

Lợi ích của việc sử dụng dòng sản phẩm Royal canin Indoor bao loại 10kg

Sản phẩm thức ăn Royal canin Indoor giúp ích rất nhiều cho việc giảm mùi hôi gây khó chịu ở phân mèo nếu chế độ thức ăn của mèo không phù hợp. Ngoài ra, không những thế mà sản phẩm thức ăn này còn được hãng sản xuất dựa trên loại công thức tối ưu, giúp có thể giảm tối đa mùi hôi trong phân mèo gây ra.

Chính vì hàm lượng dinh dưỡng có trong sản phẩm chỉ vừa phải và với lượng calo đủ tiêu chuẩn, mà mức độ năng lượng có thể giúp cung cấp vừa đủ chất dinh dưỡng và không gây ra bệnh béo phì hoặc những chứng thừa cân dựa trên các loại mèo cưng lười vận động.

Nhờ đó, mực độ cân nặng và vóc dáng của những chú mèo nhà lười sự vận động sẽ luôn được giữ ở mức độ ổn định nhất. Sản phẩm thức ăn Royal canin Indoor còn có thể giúp cho việc điều chỉnh tình trạng của búi lông, có sự kích thích đặc biệt giúp cho dạ dày của mèo có thể chuyển động và cũng có thể loại bỏ được số lượng lông mà các bé mèo cưng nhà bạn vô tình nuốt vào bụng.

Các thành phần của sản phẩm Royal canin Indoor

 •       Có chứa tinh chất của thịt gia cầm
 •       Có thành phần bắp, bắp vàng chứa gluten và gạo
 •       Mỡ của động vật
 •       Các chất xơ từ nguồn rau quả
 •       Bao gồm cả Protein động vật và protein gia cầm
 •       Thành phần thịt củ cải đường
 •       Men của bia, dầu cá, muối và chất khoáng
 •       Tinh chất của trà xanh và hương vị nho nguồn polyphenols

HAPPYPAWS PET SHOP hiện có phân phối các dòng sản phẩm thức ăn Royal canin Indoor bao loại 10kg, là sản phẩm chính hãng với mức giá rất phải chăng. Để có thể mua được sản phẩm cho các chú mèo cưng, bạn có thể truy cập website: happypaws.vn hoặc có thể liên hệ trực tiếp đến hotline để được đội ngũ nhân viên nhiệt tình tư vấn và hỗ trợ hết mình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *