Nước Xịt Thơm Miệng Cho Thú Cưng Forcans

Đem lại hơi thở thơm mát cho thú cưng, ngăn ngừa sự hình thành cao răng, mảng bám Hiệu quả giảm thiểu mùi hôi miệng Giúp thú cưng có hơi thở thơm mát Hương thơm dễ chịu. Với các thành phần chính từ thiên nhiên, an toàn cho thú cưng khi sử dụng như Glycerine, Glucose, Glycine, Apricot Flavour…Và Nhiều thành phần lành tính và an toàn khác nữa.

Tham khảo link sản phẩm: Forcans new oral refresher for dog & cat – Nước xịt thơm miệng cho chó mèo 100ml

Công dụng của xịt thơm miệng cho thú cưng Forcans:

Sản phẩm vệ sinh răng miệng thú cưng thương hiệu Forcans
Sản phẩm vệ sinh răng miệng thú cưng thương hiệu Forcans
  • Nước Xịt Thơm Miệng Cho Thú Cưng Forcans là sản phẩm tiện lợi giúp giảm thiểu mùi hôi và đem lại cảm giác sảng khoái cho miệng của thú cưng
  • Phun sản phẩm sẽ làm giảm thiểu mùi hôi miệng, tạo nên sự khô ráo.
  • Giảm bớt các loại vi khuẩn gây hại, giúp răng miệng khỏe mạnh
  • Hương vị thơm ngon, dễ chịu giúp bạn dễ dàng sử dụng cho thú cưng
  • Ngăn ngừa sự hình thành cao răng, mảng bám của thú cưng, đem lại cảm giác sảng khoái
  • Làm giảm mùi khó chịu trong mùi hơi thở , giúp làm sạch răng và nướu . Sử dụng thường xuyên đem lại sức khoẻ răng miệng và hơi thở thơm mát cho thú cưng

Huớng dẫn sử dụng: Xịt 2-3 nháy vào miệng thú cưng sau khi ăn , khi ngủ hoặc khi hơi thở có mùi khó chịu. Sử dụng thường xuyên để đạt được hiệu quả cao nhất.

Hiện các sản phẩm chăm sóc thú cưng, vật dụng thời trang thức ăn và các sản phẩm chăm sóc khác đều có mặt tại các cửa hàng của Happy Paws Pet Shop. Với tiêu chí chăm sóc từ miếng ăn đến sức khỏe của thú cưng chúng tôi luôn hướng đến các sản phẩm an toàn, tốt nhất nguồn gốc rõ ràng và đặc biệt giá cả luôn phải chăng. Nhiều chương trình giảm giá đặc biệt cho các khách hàng thân thiết và các khách hàng mới. Hãy ghé nhanh đến các cửa hàng Happy Paws để sắm sửa ngay các bé cưng nhà mình ngay nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *