Những shop bán phụ kiện thú cưng tại TPHCM

Các bạn đang tìm kiếm một shop chuyên bán phụ kiện dành cho thú cưng uy tín ở TPHCM, nhưng bạn vẫn chưa hài lòng hoặc chưa lựa chọn được shop nào phù hợp làm thỏa mãn nhu cầu mua sắm của mình. Đặc biệt hơn là đối với các bạn mới lần đầu cần mua những dụng cụ cho thú cưng nhà mình. Trong bài viết sau đây, chúng ta sẽ cùng lướt qua một vài shop chuyên bán phụ kiện cho thú cưng đang được rất nhiều người mua đánh giá cao nhất hiện nay.

HAPPYPAWS PET SHOP

Đây là cửa hàng chuyên phân phối thức ăn và phụ kiện dành cho thú cưng với rất nhiều sản phẩm như thức ăn cho chó và mèo, phụ kiện và đồ chơi dành cho chó mèo…

Những sản phẩm đang được phân phối tại HAPPYPAWS PET SHOP:

  • Những sản phẩm chuyên về làm đẹp và các phụ kiện làm đẹp như : vòng đeo, lược, máy sấy, chuông, dây xích… Những phẩm về sữa tắm và nước hoa chuyên khử mùi
  • Sản phẩm về dinh dưỡng như sữa và bánh kẹo, các loại vitamin và thuốc bổ, bình sữa và các sản phẩm dưỡng lông…
  • Những phụ kiện như ba lô, túi xách, đồ chơi và vật dụng ăn uống
  • Sản phẩm vệ sinh như tã, bĩm, cát vệ sinh, lồng và chuồng…
  • Các thức ăn chức năng chuyên điều trị bệnh và thức ăn chuyên về dinh dưỡng rất đa dạng

Mọi thông tin về HAPPYPAWS PET SHOP các bạn có thể liên hộ hotline hoặc website: happypaws.vn

Arale Pet Shop

Arele Pet có hệ thống chuyên bán phụ kiện cho thú cưng ở TP HCM, shop hiện tại đang cung cấp tất cả những đồ dùng và phụ kiện cho chó mèo.

Với những phương châm là mang đến cho thú cưng nhà bạn có được môi trường sống thoải mái hơn, cũng như có thể trau dồi thêm các sản phẩm mà shop đang phân phối nhằm đáp ứng được nhu cầu ngày càng phát triển của thị trường nuôi thú cưng.

Pet Sài Gòn

Hiện tai, cửa hàng phụ kiện dành cho thú cưng Pet Sài Gòn cũng là một cửa hàng có uy tín hàng đầu tại thị trường TP HCM. Tại đây chuyên bán các phụ kiện đồ chơi và quần áo, cũng như các sản phẩm thức ăn và nhiều thứ khác dành cho chó mèo giá rẻ.

Tại shop cũng có nhận những đơn hàng và thường xuyên nhập khẩu đồ dùng thú cưng tương đối đa dạng và khá là phong phú về mẫu mã.

Pet Mart

Pet Mart xây dựng mô hình hệ thống chuỗi shop chuyên đồ thú cưng tại TPHCM và Hà Nội. Là đơn vị chuyên bán đồ dùng và phụ kiện cho thú cưng. Ngoài ra, tại shop Pet Mart còn có cung cấp một dịch vụ đặc biệt đó là cắt tỉa lông và công việc chăm sóc cho thú cưng. Chính vì lý do đó, số lượng khách hàng thường xuyên đến với cửa hàng để chăm sóc thứ cưng cũng khá đông đảo.

Oh My Pet

Đơn vị Oh My Pet Shop cũng là nhà phân phối phụ kiện dành thú cưng tại TPHCM, shop cũng được xem như một địa điểm chuyên bán đồ phụ kiện cho chó mèo có uy tín. Ngoài công việc phân phối đồ chơi dành cho thú cưng, hiện tại shop cũng có dịch vụ spa chuyên chăm sóc và làm đẹp cho thú cưng với mức giá cả rất phải chăng.

Sản phầm của cửa hàng Oh My Pet sẽ mang đến mức độ hài lòng khá cao dành cho quý khách hàng. Shop luôn có sự đổi mới mới để sản phẩm luôn được ra mắt một cách thường xuyên, giúp cho người mua hàng luôn cảm thấy được sự mới mẻ cho những lựa chọn sản phẩm cho thú cưng của nhà mình.

Pet xinh

Pet xinh cũng là một shop chuyên đồ phụ kiện thú cưng nằm tại quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh. Đây cũng là một trong những shop chuyên bán phụ kiện cho thú cưng có uy tín và chất lượng tại TPHCM. Cửa hàng này đã được xây dựng khá nhiều năm, đi đôi cùng với đó shop luôn có những dịch vụ phục vụ thú cưng khá chất lượng và tận tình. Chính vì vậy, shop luôn thu hút được số lượng khách nhiều.

Junie House Cún Siêu Phàm

Cửa hàng Junie House cún siêu phàm được biết đến như là một shop chuyên bán phụ kiện cho thú cưng ở TP Hồ Chí Minh khá có tiếng và được dôngđảo quý khách hàng rất tin tưởng. Tại shop, các sản phẩm phụ kiện tương đối đa dạng, có nhiều màu sắc và nhiều chất liệu khác nhau để có thể giúp các bạn có được nhiều sản phẩm để lựa chọn hơn khi đến trải nghiệm mua hàng.

Upet phụ kiện dành cho chó mèo

Shop chuyên phụ kiện dành cho chó mèo Upet có rất nhiều sản phẩm chất lượng và nhiều dịch vụ phục vụ cho nhu cầu của thú cưng hiện nay. Chính lẽ đó, shop Upet đã được xếp vào vị trí những shop chuyên bán phụ kiện dành cho thú cưng tốt nhất thị trường hiện nay.

Shop Upet hiện nay còn đang có những chính sách giúp hỗ trợ cho quý khách rất đa dạng và phong phú. Ngoài ra, shop còn có nhiều sản phẩm phụ kiện dành cho thú cưng và có phòng khám thú y, spa dành cho chó mèo.

Pet City

Shop chuyên cung cấp phụ kiện cho thú cưng Pet City là một đơn vị cung cấp những sản phẩm như thức ăn cho thú cưng, sản phẩm quần áo và thức ăn dinh dưỡng đến từ những nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới. Shop cũng cũng nhiều dịch phục và những chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho quý khách hàng khi đến mua hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *