Những sản phẩm trị ve bọ chét cho chó hiệu quả an toàn?

Thuốc trị ve rận cho chó: Lưu ý cách mua và sử dụng an toàn?

Khi trên cơ thể chó nhà bạn xuất hiện ve ký sinh, hãy lập tức tìm kiếm và sử dụng thuốc để loại bỏ chúng. Ve chó và bọ chét là loại ký sinh trùng gây lên một số bệnh và dị ứng trên da ở cơ thể chó mèo khi phát hiện thấy ve chó trong nhà và trên cơ thể chó bạn có thể lựa chọn một số loại thuốc xịt trị ve chó dưới đây để tiêu diệt ve trên chó và trên tường nhà nếu muốn. Chính vì vậy, dưới đây sẽ là một số chia sẻ về 5 loại thuốc trị ve chó cho mọi người cùng tham khảo.

Frontline spray 100ml – Xịt diệt ngoại ký sinh trùng ve rận bọ chét

Frontline spray 100ml – Xịt diệt ngoại ký sinh trùng ve rận bọ chét

Thuốc xịt ve chó Frontline Spray được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu tại Pháp và được sản xuất bởi quy trình công nghệ hiện đại, nghiêm ngặt. Do đó, bạn có thể yêm tâm và sử dụng sản phẩm mà không cần lo lắng các tác dụng phụ của sản phẩm. Tiêu diệt 100% ve chó sau khi sử dụng 24h. Có công dụng tiêu diệt và phòng ngừa bọ chét trong vòng 1 tháng.

Thuốc trị ve chó Frontline Plus

Frontline Plus

Thuốc trị ve chó Frontline Plus được nghiên cứu và đưa vào thửu nghiệm lân sàn vào năm 1985, sau khi phát hiện ra thành phẩn Fipronil. Sau đó qua khoảng 20 năm phát triển, sản phẩm đã được các bác sỹ thú y tại Mỹ tin tưởng sử dụng. Khi thuốc được xịt vào lông và bôi dưới lông chó, Frontline  sẽ ngấm vào tuyến bã nhờn sau đó phân tán khắp cơ thể cún. Từ đó thuốc sẽ được lưu trữ dưới lớp mỡ của chó và duy trì vảo vệ chó khỏi ve rận trong thời gian dài. Tiêu diệt tận gốc các loại ve chó ký sinh trên cơ thể cún. Giúp ngăn ngừa, phòng chống bọ chét, ve chó và các loại ký sinh trùng. Điều trị viêm nhiễm trùng các vết thương do bọ chét gây ra.

Nhỏ gáy trị ve rận Advocate

Nhỏ gáy trị ve rận Advocate

Bayer Advocate hỗ trợ điều trị và phòng ngừa bọ chét ở chó giống nhỏ có trọng lượng cơ thể trung bình từ 4-10kg. Nhỏ gáy trị ve rận Advocate giúp giảm tỉ lệ mắc bệnh viêm da dị ứng do các vi khuẩn, ve rận, bọ chét gây ra ở các bé. Ngoài ra còn giúp các bé điều trị và kiểm soát giun đũa, giun móc, con ve tai và chí,.. Tiêu diệt sâu bọ gậy ở cún con hoặc cún trưởng thành, phòng ngừa các bệnh lý như giun tim, giun phổi,…

Nhỏ gáy trị ve rận Frontline Plus

Nhỏ gáy trị ve rận Frontline Plus

Fronline Plus hỗ trợ điều trị và phòng ngừa bọ chét ở chó giống vừa có trọng lượng cơ thể trung bình từ 10kg – 20kg. Giúp giảm tỷ lệ mắc bệnh viêm da dị ứng bọ chét. Tác dụng nhanh, ngay lập tức kéo dài đối với ve và bọ chét trưởng thành trong 24h và duy trì hiệu lực thuốc 94 – 100% trong vòng 1 tháng. Không bị rửa trôi ngay cả khi tắm nhiều lần, sử dụng an toàn tuyệt đối với các bé. Tiêu diệt sâu bọ gậy, rận, bọ chét, chí, ve tai,.. ở cún con hoặc cún trưởng thành hiệu quả và nhanh chóng. 

Trọng lượng của chó (kg) Loại tuýp thuốc Dung tích (ml)
dưới 10 kg Advocate® cho chó giống nhỏ 0,67 ml
10 – 20 kg Advocate® cho chó giống vừa 1,34 ml
20 – 40 kg Advocate® cho chó giống lớn 2,68 ml
Trên 40 – 60 kg 4,02ml

Nơi bán những sản phẩm trị ve bọ chét cho chó hiệu quả an toàn?

Đối với những chú chó bị nhiễm ve chó, bọ chét cần được các ly với những chú chó khác cho tới khi được trị dứt điểm. Thuốc trị ve chó có khả năng ngăn ngừa chó không bị tái nhiễm ve hay dọn dẹp sạch sẽ khu vực chó thường xuyên lui tới để ngăn ngừa hiện tượng tái nhiễm.

Hiện nay, tại Happy Paws Pet Shop có phân phối tất cả các sản phẩm chăm sóc, điều trị ve rận, viêm nhiễm cho chó mèo. Đặc biệt các sản phẩm được nhập khẩu từ các nước lớn trên thế giới. Sử dụng hiệu quả cao và an toàn tuyệt đối cho các bé khi sử dụng và điệu trị. Các sen hãy mau mau đến tất cả các cửa hàng của chúng mình để chọn lựa cho các bé nhà mình những sản phẩm điều trị ve rận, bọ chét viêm da và các sữa tắm cho các bé nha!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *