Những sản phẩm nên sử dụng cho mèo đang mang thai

Những sản phẩm nên sử dụng cho mèo đang mang thai

Những sản phẩm nên sử dụng cho mèo đang mang thai?

Trong thời kỳ mang thai của các bé mèo, chúng thường cần rất nhiều dinh dưỡng không chỉ giúp cơ thể khỏe mạnh, nuôi dưỡng mèo mẹ mà còn giúp bé con trong bụng được khỏe mạnh hơn. Chính vì vậy, việc chọn lựa thức ăn cho mèo mang thai cũng rất quan trọng. Những sản phẩm nên sử dụng cho mèo đang mang thai. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng Happy Paws chúng mình tìm hiểu về thông tin này nhé!

Những sản phẩm nên sử dụng cho mèo đang mang thai

Bạn hãy chú ý bổ sung thêm nhiều loại thức ăn dưỡng chất cho mèo mang thai bởi vì trong khoảng thời gian này mèo mẹ đang cần nhiều thức ăn để phát triển và dưỡng chất tốt nhất để nuôi con. Thông thường các sen có thể dễ dàng nhận biết đí chính là mèo sẽ bắt đầu thèm ăn nhiều hơn vào tuần thứ sáu của thai kỳ. Vào giai đoạn này, sự thèm ăn của em mèo mẹ sẽ tăng cao, đó chính là khi mèo mẹ và mèo con đòi hỏi nhiều dinh dưỡng hơn để phát triển khỏe mạnh.

1. Snappy Tom baby cat chicken feast – Pate lon cho mèo sơ sinh vị gà sốt 150g

Pate cho mèo con Snappy Tom baby cat chicken feast – Pate lon cho mèo sơ sinh vị gà sốt 150g là thức ăn cho mèo mang thai rất tốt cung cấp khá nhiều các loại vitamin, các protein với công thức không chứa các loại ngũ cốc được nghiên cứu kỹ lưỡng và được chế biến với những nguyên liệu an toàn tuyển chọn khắc khe, sản phẩm được chế biến đặc biệt cho mèo con của bạn, công thức sử dụng thịt gà thật giúp cho mèo con có khả năng phát triển mạnh mẽ nhất.

2. Royal Canin Feline Health Nutrition Loaf in Sauce

Pate cho mèo con và mèo mẹ mang thai Royal Canin Feline Health Nutrition Loaf in Sauce, rất giàu dinh dưỡng sản phẩm cung cấp rất nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho mèo mang thai trong những tháng đầu tiên trong thai kỳ. Sản phẩm được nghiên cứu và cải tiến đặc biệt hơn để hỗ trợ tốt nhất cho hệ miễn dịch của các em mèo con, cũng như sức khỏe cho mèo mẹ mang thai. Thức ăn cho mèo ở dạng ướt với thành phần dưỡng chất từ thịt rau củ cùng với các vitamin, khoáng chất, protein và chất đạm, chất béo và carbohydrate. Để phù hợp với mèo con trong thai kỳ. Đồng thời đảm bảo sản phẩm có vị ngon, dễ ăn và dễ pha trộn với nước thịt mang đến cho bé bữa ăn ngon bổ dưỡng

  • Thức ăn cho mèo con đóng hộp được bào chế đặc biệt. Để cung cấp tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết cho mèo con.
  • Được thực hiện với tỷ lệ tối ưu của protein, chất béo và carbohydrate.
  • Một sự pha trộn sáng tạo của chất chống oxy hóa. Hỗ trợ phát triển hệ miễn dịch phòng thủ khi mèo con phát triển.
  • Thúc đẩy tăng trưởng và tiêu hóa khỏe mạnh với các protein tiêu hóa, chất xơ và prebiotics.

3. Thức ăn ướt cho mèo Whiskas Choice Cuts Seafood Selections

Thức ăn ướt cho mèo Whiskas Choice Cuts Seafood Selections là thức ăn cho mèo mang thai cung cấp cho mèo của bạn có thể thưởng thức một bữa ăn ngon miệng. Vơi hương vị thơm ngon từ đại dương, sản phẩm này gần như rất được yêu thích không chỉ mang đến nhiều món ăn từ cá hồi, cá ngừ, cá ngừ và cá ngừ, cá tuyết và tôm cùng nhau trong một gói, vì vậy bạn có thể duy trì sức khỏe của mèo mà không bị mất hương vị.

4. Pate Royal Canin Mother & Baby cat 195g – sản phẩm dành cho mèo mang thai và mèo con

ROYAL CANIN Mother and Babycat  hỗ trợ sức khỏe cho mèo mẹ mang thai và mèo con bằng cách cung cấp nguồn dinh dưỡng chính xác dựa trên sự hiểu biết thực tế về nhu cầu cụ thể của mèo và hơn 40 năm nghiên cứu phát triển và quan sát và thử nghiệm cũng như cải tiến sản phẩm.

  • Đối với mèo con việc giúp hỗ trợ trong quá trình chuyển tiếp từ sữa sang thức ăn hạt khô một cách dễ dàng mà vẫn không thay đổi quá trình trao đổi chất ở các bé mèo con.
  • Công thức cải tiến an toàn và rất phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng của các em mèo mang thai, đồng thời giúp tối ưu macronutritional theo bản năng của mèo con
  • Giúp hỗ trợ tối đa sức đề kháng tự nhiên của mèo con được tốt nhất
  • 100% dinh dưỡng hoàn chỉnh và cân bằng

5. Morando Miogatto Wet Food For Kitten – Pate Morando Miogatto Mèo Con

Pate cho mèo Morando Miogatto Wet Food For Kitten là thức ăn cho mèo mang thai mèo con giúp chú mèo ăn ngon miệng với hương vị thịt mà cô ấy khao khát. Bữa ăn này rất giàu protein cao cấp, không những có thịt gà thật, cùng với gan gà, sản phẩm hầu như cung cấp năng lượng và dinh dưỡng cho các em mèo năng động của bạn cần phát triển mạnh mẽ và tốt nhất.

Để chăm sóc cho các bé mèo cưng mang thai được tốt nhất, đạt hiệu quả cao mẹ béo khỏe con phát triển lành mạnh. Các con sen hãy liên hệ ngay với Happy Paws Pet Shop để được tư vấn và chọn mua những sản phẩm nên sử dụng cho mèo đang mang thai, các sản phẩm nên sử dụng cho mèo mang thai, các loại thức ăn, thực phẩm bổ sung,.. ngay hôm nay nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *