Những loại cát khô vê sinh cho mèo tốt nhất?

Cát vệ sinh cho mèo loại nào tốt? Mua ở đâu giá rẻ?

Những loại cát khô vê sinh cho mèo tốt nhất? Cát vệ sinh cho mèo sản phẩm không thể thiếu đối với người đang nuôi mèo. Chúng có tác dụng hấp thụ và khử mùi các chất thải của mèo, khiến việc dọn dẹp vệ sinh cho chú mèo của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó vừa tiện lợi vừa hợp vệ sinh còn giúp cho các bé mèo nhà bạn có thói quen đi vệ sinh đúng chỗ nữa.

Hơn nữa, mèo hiện tại chủ yếu được nuôi trong nhà, nên việc sử dụng cát vệ sinh là điều bắt buộc và cần thiết nếu bạn muốn không gian sống của bạn luôn được sạch sẽ thơm tho không có mùi khó chịu. Vì nhu cầu sử dụng cát vệ sinh cho mèo ngày càng lớn, nên trên thị trường có rất nhiều loại cát vệ sinh được làm từ các nguyên liệu khác nhau. Và nhiều mức giá khác nhau nữa, tuy nhiên để chọn lựa cát vệ sinh cho mèo bạn còn phải để ý đến sở thích và chất lượng cát xem có phù hợp với các bé nhà bạn không nữa đấy nhé.

Nên sử dụng cát vệ sinh cho mèo như thế nào?

Đo lường lượng cát đổ vào trong khay đựng khoảng 3cm-4cm dàn đều cát ra trong khay để mèo thoải mái khi dẫm chân vào. Để chậu ở những nơi yên tĩnh, khô ráo, và phải cố định chậu ở một nới nhất định, không dịch chuyển lung tung đi các nơi khác nhau. Dọn dẹp phần chất thải vón cục cùng phân mèo hàng ngày. Bạn cũng có thể dùng thêm xịt thơm khử mùi để thơm tho và vệ sinh hơn nữa đấy nha!

Những loại cát khô vê sinh cho mèo tốt nhất

Chất thải của mèo khi gặp cát vệ sinh sẽ vón cục vào nhanh chóng, thường chỉ mất khoảng 3s với những loại cát thấm hút tốt. Theo bản năng, sau khi đi vệ sinh mèo sẽ lấp phần cát mới lên che đi chỗ chất thải. Nên công việc của bạn là chỉ cần dùng xẻng xúc phần cát vón cục lên vứt đi, giữ lại phần cát khô ráo sạch sẽ.

Với những loại cát không vón cục và ít thấm hút, bạn nên thay thường xuyên sau một vài lần mèo đi vệ sinh. Với những loại cát tốt, sau khi dọn dẹp phần vón cục thấm hút chất thải, bạn vẫn lớp cát đó rồi đổ cát mới lên trên. Có thể thay cát một tuần một lần.

Những loại cát khô vê sinh cho mèo tốt nhất?

Aatas Cat Bentonite Litter 10L – Cát vệ sinh cho mèo

Aatas Cat Bentonite Litter 10L – Cát vệ sinh cho mèo

Aatas Cat Bentonite Litter 10L – Cát vệ sinh cho mèo

Aatas Cat Bentonite Litter 10L – Cát vệ sinh cho mèo

Kitty Max cat litter clumping – Cát vệ sinh mèo bentonite vón cục 10L

Một số vật dụng cần thiết nên chuẩn bị thêm cho bé nhà bạn:

Và để sử dụng cát vệ sinh cho mèo bạn cần thêm 1 số vật dụng cần thiết sau để sạch sẽ hơn và tiện hơn cho bé cũng như bạn:

  • Khay đựng cát hoặc nhà vệ sinh riêng dành cho mèo
  • Không chỉ giúp sàn nhà luôn sạch mà, mà nhà vệ sinh còn có khả năng kiểm soát mùi chất thải không bày bừa mà lại rất gọn và sạch sẽ nữa đấy. 
  • Một chiếc xẻng nhỏ bên cạnh chậu cát để bạn dọn dẹp phần chất thải vón cục lại hàng ngày của mèo.
  • Có thể  dùng thêm viên thơm, hoặc xịt thơm để khử mùi hôi từ chất thải của mèo, hoặc không có cũng chẳng sao. Bạn có thể chọn lựa những loại cát có sẵn hương thơm nhé!

Happy Paws Pet Shop hiện đang cung cấp đa dạng các sản phẩm cát vệ sinh, phụ kiện thú cưng, thời trang, các vật dụng cần thiết cho đời sống của các bé, cũng như các loại thức ăn cho mèo,…Tất cả sản phẩm đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, nhập khẩu trực tiếp từ các nước lớn trên thế giới. Để sở hữu ngay sản phẩm cát vệ sinh chính hãng, chất lượng với giá phải chăng nhất. Mọi thắc mắc cần giải đáp, tư vấn và hỗ trợ đặt mua hàng nhanh chóng xin vui lòng liên hệ ngay với chúng mình nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *