Nên chọn mua thuốc trị ve bọ chét nào cho chó ?

Đừng xem thường những loài ký sinh trùng nhỏ trên cơ thể cún cưng của bạn. Điển hình chất chính là ve chó. Chúng sống trên da của chó, nhai da và hút máu để duy trì sự sống và phát triển. Nếu như bạn không có biện pháp xử lý kịp thời, lũ ve chó này sẽ phát triển rất nhanh và hủy hoại cơ thể cún cưng. Vậy nên chọn mua thuốc trị ve bọ chét nào cho chó ? Hãy cùng Happy Paws tìm hiểu trong bài viết ngay sau đây nhé!

Thuốc xịt hỗ trợ điều trị bọ chét, ve, rận chó mèo Merial Frontline Spray.

Frontline spray 100ml – Xịt diệt ngoại ký sinh trùng ve rận bọ chét

Chắc hẳn với những đứa lười như mình thì thuốc dạng xịt sẽ là lựa chọn “nhanh, gọn, lẹ” nhất. Mặc dù cách dùng với chó cưng rất đơn giản nhưng hiệu quả của sản phẩm này khiến mình rất kinh ngạc. Mới xịt được một lúc mà ve chó rụng la liệt trên sàn các bác ạ. 

Ngoài sử dụng để trị ve chó, dùng Merial Frontline Spray xịt cho chó nhà mình khi bé bị ngứa ngáy do có rận. Theo như nhiều bạn nhận xét thì hiệu quả cũng ở mức tương đối. Lượng rận trên lông chó chết khá nhiều nhưng do lũ rận có kích thước nhỏ nên bị dính lại trên lông chó. Mang lại cảm giác hơi bẩn.

Tuy nhiên, thuốc trị ve chó Merial Frontline Spray khiến cho ve chó không dám quay lại cả tháng trời. Như vậy, mình đánh giá khoảng thời gian này ở mức trung bình tương đối so với nhiều sản phẩm khác. Mấy “sen” chú ý nhé, vì nó là dòng thuốc xịt nên khi dùng phải làm sao để thuốc bám lên da của cún cưng. Có nghĩa là bạn phải vuốt ngược lông em pet để đảm bảo thuốc phủ khắp cơ thể. Có như vậy thì hiệu quả mới cao được. 

Một điểm nữa cần nhắc các bạn đó là sau khi xịt, chỉ cần để thuốc khô tự nhiên. Đừng ai thấy bộ lông của cún cưng ướt nhẹp mà dùng khăn lau đi nhé. Làm như vậy chẳng khác nào bạn lau sạch số thuốc đã xịt lên da của chó. 

Ngoài ra, sản phẩm thuốc trị ve Merial Frontline Spray còn có hiệu quả khi sử dụng với mèo. Đặc biệt, thời gian hiệu quả của thuốc trên mèo được cho biết là khoảng 6 tuần ve không xuất hiện lại. Vì vậy, những ai đang nuôi mèo cũng có thể thử sản phẩm này để “giải cứu” cho chúng khỏi lũ ve chó nhé.

3. Bán thuốc trị ve bọ chét nào cho chó ở đâu? 

Happy Paws Pet Shop – Chúng mình tự tin sẽ chọn hoàn hảo nhất dành cho boss của sen yêu những sản phẩm thuốc trị ve bọ chét nào cho chó tốt nhất, phù hợp nhất! Đặc biệt chúng mình còn có rất nhiều đồ dùng khác, thức ăn, bánh thưởng, quần áo thời trang,..Ngoài ra, chúng mình cũng còn có rất nhiều chương trình khuyến mãi dành cho các khách hàng mới và tri ân những khách hàng thân thiết nữa đó. Khay vệ sinh cho boss yêu sẽ là một giải pháp tuyệt vời nếu bạn mới nhận nuôi chó, hoặc đang muốn dạy cho đi đúng nơi đúng chỗ!

Nếu có bất kì thắc mắc, câu hỏi nào dành cho Happy Paws Pet Shop đừng ngần ngại hãy gửi tin nhắn câu hỏi về cho chúng mình ngay nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *