Mua sỉ thức ăn cho mèo

Địa chỉ mua sỉ sản phẩm thức ăn dành cho mèo

Muốn có thêm thu nhập bạn sẽ làm gì ? Vậy tại sao không thử đầu tư vốn để kinh doanh vào mảng cung cấp thức ăn thú cưng đầy tiềm năng?

Với nguồn vốn linh hoạt lưu động, nguồn hàng bán ra dễ dàng khi thị trường nuôi thú cưng đang thật sự phát triển trong khoảng những năm gần đây. Nhưng trong kinh doanh, dù vốn ít hay nhiều, kinh doanh mặt hàng nào cũng đều có những nguy cơ về sự rủi ro gây thiếu hụt nguồn vốn. Với những kinh nghiệm sẵn có của mình và lượng kiến thức riêng đã có, các bạn có đủ sự tự tin để tìm kiếm cho mình một nhà phân phối đảm bảo uy tín, sản phẩm chất lượng, lượng nguồn hàng luôn ổn định không ?

Tổng quan sơ lược về thị trường chăm nuôi thú cưng

Hiện nay, nhu cầu chăm nuôi thú cưng và thị hiếu của người nuôi ngày một tăng cũng đồng nghĩa rằng các tiêu chí lựa chọn sản phẩm của khách hàng cũng ngày một khắt khe hơn về giá cả lẫn thương hiệu.

Những cửa hàng kinh doanh thức ăn cho thú cưng liên tục mọc lên khắp nơi trên thị trường, đặc biệt là tại các thành phố lớn như Hà Nội và TP HCM. Chính điều đó đã và đang mang đến những màu sắc đa dạng, đóng góp thêm cho việc mang những sản phẩm và những thương hiệu uy tín đến người dùng.

Theo như những thống kê từ mạng tìm kiếm Google cho thấy rằng, thời gian qua đã có hơn tới 4 triệu lượt từ khóa về việc tìm kiếm liên quan đến những sản phẩm dành cho thú cưng cũng như những vấn đề về sức khoẻ của thú cưng. Đay là một thông số rất đáng để quan tâm và rất đáng để các nhà đầu tư kinh doanh có thể nghiên cứu và tham gia kinh doanh mảng thức ăn thú cưng.

Với lượng tiêu thụ sản phẩm thức ăn dành chó mèo mỗi ngày một tăng nhanh. Cũng chính vì những yếu tố đó, đã và đang thúc đẩy các nhà đầu tư tìm kiếm hướng đi cho mình trong việc kinh doanh mua bán sỉ sản phẩm thức ăn cho chó mèo nói riêng và những sản phẩm dành thú cưng nói chung.

Vậy nguồn cung cấp để có thể nhập thức ăn cho chó mèo nào là đảm bảo những yếu tố về an toàn, sản phẩm chất lượng và uy tín cao ? Đây chính là câu hỏi và là vấn đề khiến nhiều người kinh doanh phải đau đầu nhất hiện nay.

Phát triển cùng nhau hợp tác kinh doanh sản phẩm thức ăn chó mèo

Hiểu được phần nào tâm lý của quý khách hàng và những nhà đầu tư đều khó khăn trong giai đoạn dịch bệnh. HAPPYPAWS PET SHOP luôn quan tâm và có các chính sách nhằm hỗ trợ khách hàng kinh doanh tối ưu nhất có thể.

Khi hợp tác với HAPPYPAWS PET SHOP, quý khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích sau:

– Có chiết khấu % cho những đơn hàng mua sỉ

– Nhân viên tư vấn nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc mà khách hàng đưa ra

– Luôn có chính sách khuyến mãi, ưu đãi các dịp lễ tết.

– Có chính sách cho khách hàng đổi trả sản phẩm khi hàng bị lỗi hoặc sai

– Phục vụ giao hàng nhanh, đảm bảo hàng đạt 100% chất lượng

– Sản phẩm chính hãng và được hãng sản xuất dựa trên những tiêu chuẩn quốc tế

– Tuyệt đối sản phẩm không sử dụng các chất bảo quản gây tổn hại cho thú cưng.

HAPPYPAWS PET SHOP chuyên cung cấp những sản phẩm thức ăn cho chó mèo

HAPPYPAWS PET SHOP luôn đi đầu trong việc cung cấp thức ăn dành cho chó mèo tại Việt Nam, với nhiềuchủng loại sản phẩm, đa dạng về mẫu mã thiết kế cũng như đảm bảo chất lượng. Tất cả sản phẩm đều được sản xuất dựa theo tiêu chuẩn an toàn và các trang thiết bị sản xuất hiện đại nhất.

Khônng ngừng tuyển thêm nhiều đại lý kinh doanh thức ăn chó mèo trên toàn quốc.

Sản xuất theo số lượng nhiều nên giá thành luôn rẻ nhất, sản phẩm luôn độc quyền và được giao đến tận tay khách hàng một cách cẩn thận nhất.

Để tiện cho việc hỗ trợ cho các đại lý phân phối, HAPPYPAWS PET SHOP luôn sẵn sàng đón tiếp khách hàng đến tham quan cửa hàng và có thể hỗ trợ bán giá tốt nhất để những khách hàng mua sỉ sản phẩm thức ăn cho chó mèo với một thiện chí mong muốn hợp tác lâu dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *