Mèo sạch đúng chuẩn và ngoan hơn với cát vệ sinh Aatas Cat Bentonite Litter

Mèo sạch đúng chuẩn và ngoan hơn với cát vệ sinh Aatas Cat Bentonite Litter

Cát vệ sinh cho mèo Aatas Cat Litter (Singapore) là dòng sản phẩm cát vệ sinh mèo cao cấp làm từ khoáng thiên nhiên, an toàn và không độc hại cho vật nuôi và con người. Được thiết kế độc đáo với các chất hút ẩm tự nhiên từ loại đất sét Bentonite giúp chất thải vón cục siêu chắc và siêu nhanh, dễ dàng xúc bỏ phần chất thải và khử mùi hiệu quả. 

Dòng sản phẩm cát vệ sinh siêu hút ẩm cao cấp Aatas Cat Litter dành cho mèo được được làm 100% từ đất sét Bentonite tự nhiên: 

Cát đất sét Bentonite đảm bảo sức khỏe cho các bé mèo và chủ nhân của chúng. Với đặc tính là độ dẻo cao, các hạt đất sét đã qua công đoạn xử lý đặc biệt sẽ nhanh chóng thấm nước thải của mèo và vón chất bẩn lại thành cục, dễ dàng dọn dẹp, xúc bỏ phần chất thải trên bề mặt của khay vệ sinh cho mèo. 

Với công thức khử mùi từ hạt cát thiên nhiên, cát vệ sinh dòng cao cấp Kuick Klump đảm bảo khử mùi hiệu quả, loại bỏ các mùi chất thải khó chịu mà không sử dụng hương liệu hay chứa hoá chất nào khác. Với quy trình khử bụi tiên tiến đến 98%, các bé mèo sẽ vô cùng thích thú với sự dịu êm trên móng chân mà không gây bám dính vào chân. 

Dòng sản phẩm cát vệ sinh cho mèo Aatas Cat Litter với 8 mùi hương dễ chịu: Hương táo, Hương coffee, Hương nho, Hương chanh, Hương quýt, Hương hoa hồng, Hương dưa hấu, Hương phấn thơm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *