Lợi ích của thịt cừu đối với khẩu phần ăn của chó?

thịt cừu đối với khẩu phần ăn của chó

Lợi ích của thịt cừu đối với khẩu phần ăn của chó?

Thịt cừu là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho thú cưng vì chúng chứa đầy đủ protein, vitamin và chất dinh dưỡng, cần thiết để chó cưng nhà bạn phát triển khoẻ mạnh và tốt nhất. Vậy lợi ích dinh dưỡng của thịt cừu đối với khẩu phần ăn của chó như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu ở bài viết sau đây nhé!

1. Cung cấp protein cần thiết cho bé nhà bạn?

thịt cừu đối với khẩu phần ăn của chó

Protein là một trong những chất dinh dưỡng đa lượng quan trọng nhất đối với chó và cũng có thể nói protein rất quan trọng trong khẩu phần ăn của tất cả các loại thú cưng. Protein được sử dụng để hình thành, chữa lành và duy trì các mô cơ; hỗ trợ hệ thống miễn dịch, và tạo ra các hormone và kháng thể. Ngoài ra còn giúp bé phát triển tốt và khoẻ mạnh. Mặc dù tất cả các loại thức ăn cho chó đều bắt buộc phải chứa một hàm lượng protein nhất định. Protein có rất nhiều trong các loại thịt, trứng nội tạng nhưng có nhiều nhất và tốt nhất thì phải kể đến thịt cừu. Không những thơm ngon chất lượng, tốt cho sức khoẻ thịt cừu đối với khẩu phần ăn của chó.

Xem thêm:Top 10 pet shop bán phụ kiện thú cưng tại TP HCM “. Tự hào là một trong những Petshop uy tín tại Tp.HCM được góp mặt trong bài viết do trang bình chọn uy tín của Toplead.

2. Cung cấp hàm lượng chất béo phù hợp với thể trạng sức khoẻ của cún:

thịt cừu đối với khẩu phần ăn của chó

Một trong những lợi ích của thịt cừu là cung cấp lượng chất béo phù hợp trong chế độ ăn uống và khẩu phần ăn của các bé. Axit béo được sử dụng để vận chuyển các vitamin tan trong chất béo, được tiêu hóa và sử dụng một cách thích hợp. Ngoài ra, chúng là một thành phần cần thiết để hỗ trợ sự phát triển tổng thể của chó tốt nhất và khoẻ mạnh nhất có thể.

3. Hương vị thơm ngon vừa miệng với các bé cún nhà bạn 

thịt cừu đối với khẩu phần ăn của chó

Chó dường như đặc biệt yêu thích hương vị của thịt cừu. Nếu bạn sở hữu một chú chó kén ăn, thì thịt cừu là vị cứu tinh tuyệt vời đấy nhé, vừa thơm ngon dầy dinh dưỡng giúp bé ngon miệng trạnh tình trạng chán ăn bỏ bữa. Vì vậy, nếu bạn đang gặp khó khăn với một chú chó kén ăn, hãy thử các loại thức ăn các loại thức ăn khô cho chó có thành phần chứa thịt cừu nhé!

4. Có nên sử dụng thịt cừu tươi cho khẩu phần ăn của chó hay không?

Mặc dù thịt cừu có nhiều lợi ích nhưng không phải là thành phần duy nhất bạn nên chú ý. Giống như sức khoẻ của chúng ta, các bé cún nhà bạn cũng sẽ không thể nhận được tất cả dinh dưỡng cần thiết từ một thành phần duy nhất. Mà nên cần cho bé ăn nhiều loại thịt, rau và nhiều dinh dưỡng khác nữa. Chính vì thế các loại thức ăn hạt sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề về cân đối hàm lượng dinh dưỡng cho mỗi khẩu phần ăn một cách chính xác và phù hợp với độ tuổi và mức độ hoạt động của chó bằng cách cung cấp tất cả các chất dinh dưỡng mà chúng cần, từ chất đạm, chất béo đến vitamin và khoáng chất.

Các sen có thể vào trang Happy Paws Pet Shop để lựa chọn những sản phẩm tốt nhất và phù hợp với boss mèo của mình. Ngoài ra, Happy Paws Pet Shop còn có chuyên viên tư vấn giúp bạn có thể lựa chọn được những loại thức ăn tốt nhất cho bé cưng của bạn. Hãy để lại thông tin hoặc liên lạc với Happy Paws để được hỗ trợ nhanh nhất nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *