2 Loại xịt khử mùi cho chó cần có khi chuẩn bị nuôi chó

Xịt khử mùi dưỡng lông cho chó 

Bộ lông là lớp áo ngoài quyết định vẻ đẹp của cún. Tuy nhiên, hầu như chú cún nào cũng có mùi hôi đặc trưng. Làm sao để vừa dưỡng lông đẹp vừa khử được mùi hôi? Dưới đây là những sản phẩm xịt dưỡng lông khử mùi của nhà Happy Paws Petshop với các thành phần hữu cơ, vô cùng an toàn và hiệu quả mà người nào chó nào cũng cần phải có. Bên cạnh đó, sản phẩm còn dưỡng lông và da, phục hồi hư tổn, xơ rối, cho thú cưng bộ lông óng mượt. 

Một số sản phẩm xịt khử mùi dưỡng lông cho chó tại Happy Paws được yêu thích nhất:

  • Spa Lavish Comfort Spray – Xịt dưỡng lông hương thư giãn cho chó

  • Prunus hair skin essence for dog – Xịt dưỡng lông cho chó

  • Nước Hoa Forcans Giúp Mềm Mượt Lông Forbis

Xịt khử mùi diệt khuẩn, khử mùi hôi xung quanh nơi ở của bé

Mùi hôi từ cơ thể, chất thải của thú cưng không dễ để loại bỏ, đặc biệt là những không gian khiêm tốn, căn hộ nhỏ. Ngoài ra, các vi khuẩn tiềm ẩn trong không gian cũng là nguy cơ gây ra bệnh cho cả thú cưng và người nuôi. Do đó, một khi bạn đã nuôi thú cưng, xịt khử mùi diệt khuẩn là vật dụng không thể thiếu để đảm bảo vệ sinh cho cả gia đình. Tuy nhiên, trên thị trường có không ít loại xịt khử mùi chứa hoá chất, không tốt cho sức khoẻ của chó mèo và chính bạn. Do đó, bạn cần lựa chọn sản phẩm có thành phần tự nhiên.

Joypet stain & odor remover chai xịt khử mùi và tiệt trùng cho thú cưng là xịt khử mùi 100% từ lá trà xanh hữu cơ, rất được ưa chuộng tại Nhật Bản. Joypet stain & odor remover không chứa các chất bảo quản paraben, sulfate, thuốc nhuộm hoá học, mùi nhân tạo, không độc hại, an toàn tuyệt đối khi xịt vào thú cưng, cũng an toàn với cả trẻ em và người già. Sản phẩm được chứng minh có thể loại bỏ 99.9% vi khuẩn. Hương thơm từ trà xanh cho không gian sống của bạn trở nên thanh mát, dễ chịu.   

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *