LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHÓ CÓ HÀM RĂNG TRẮNG KHỎE, SÁNG BÓNG?

Ngày nay chất lượng của sống ngày càng được tăng cao, trở về nhà sau những giờ làm việc mỏi việc có thêm một người bạn đứng chờ trước cửa sẽ làm cho ta cảm thấy vui vẻ hơn nên việc nuôi một con pet cũng ngày càng trở nên phổ biến. Tất nhiên việc chăm sóc những người bạn của chúng ta cũng trở thành một việc tất yếu đặc biệt là vấn đề vệ sinh răng miệng. Hôm nay Petshop Happy Paws sẽ giới thiệu cho các bạn cách để có một bộ nhai trắng khoẻ, khoẻ bóng.

Đầu tiên tại sao phải đánh răng cho chó

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHÓ CÓ HÀM RĂNG TRẮNG KHỎE, SÁNG BÓNG?

Đi song song với việc tắm gội, cắt mỏng trải lông thì việc xử lý bộ nhai cho thú cưng cũng cực kỳ quan trọng vì việc sở hữu một bộ răng chắc khỏe sẽ giảm tỷ lệ mắc bệnh và nhiễm trùng. Chó cũng như con người vì nếu lâu ngày không được đánh răng các mảng bám sẽ tích tụ ở cao răng gây nên sự xuất hiện của nhiều vi khuẩn gây bệnh.

Để đánh răng cho chó cần những dụng cụ nào?

Vì tùy vào kích thước của chó nên không thể sử dụng những dụng cụ của người mà phải chuẩn bị những dụng cụ chuyên dụng cho chó theo từng loài. Về cơ bản dụng cụ đánh răng cho chó nên dùng loại nhỏ mềm ( có thể dùng loại cho trẻ em hoặc mua ngoài shop chuyên dụng ) và loại kem đánh răng chuyên dụng cho chó với nhiều hương vị khác nhau.

Ngoài việc đánh răng cho chó các bạn cũng có thể tìm và mua các loại thực phẩm bổ xung, các loại bánh kẹo gặm hoặc nhai vừa có chức năng làm thơm sạch miệng vừa bổ sung các chất dinh dưỡng làm răng chắc khỏe bằng cách ghé thăm Petshop Happy Paws để được tư vấn, chọn và mua những sản phẩm ưng ý nhất. Hãy giúp cho những chú chó của bạn có bộ nhai chắc chắn và thơm mát, sát lại gần nhau.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *