KINH NGHIỆM ĐI DU LỊCH CÙNG VỚI BOSS

KINH NGHIỆM ĐI DU LỊCH CÙNG VỚI BOSS

Do có một số lần bạn đi du lịch cùng gia đình hoặc không thể mang thú theo nên phải gửi người khác chăm sóc giúp. Và lần này bạn quyết định cùng thú cưng đi du lịch một lần nhưng lại không biết phải làm chuẩn bị ra sao. Đừng lo hãy đọc ngay bài viết này của Happy Paws nếu bạn đã và đang có ý định làm một chuyến đi xa cùng boss mèo của mình.

1 Chuẩn bị phương tiện vận chuyển, chỗ ở cho thú cưng

KINH NGHIỆM ĐI DU LỊCH CÙNG VỚI BOSS

 

Balo và một chiếc lồng nhỏ sẽ thuận tiện cho việc di chuyển nhanh hơn là việc bế trên tay. Với kích thước nhỏ của boss mèo thì việc đeo một cái ba lô trên vai và đặt một cái lồng nhỏ trên xe nếu bạn có ý định đi bằng xe máy hoặc xe ô tô thì tiện lợi hơn rất nhiều.

Với trường hợp bạn gửi thú cưng đi bằng đường khác thì một cái lồng với kích thừa vừa sẽ đỡ rắc rối hơn, không quá chật do đường dài và vừa đủ không gian đem theo một món đồ chơi cho mèo cưng.

2 In thông tin và số điện thoại của mèo và bạn lên vòng cổ

KINH NGHIỆM ĐI DU LỊCH CÙNG VỚI BOSS

Hiện nay tất cả trường hợp đem thú cưng đi du lịch đều cần làm một số thông tin passport riêng, nên nếu chuẩn bị một cái vòng cổ với thông tin đầy đủ cho trường hợp do một trục trặc sự cố nào đó mà vô tình lạc nhau thì bạn có thể liên lạc đến trung tâm quản lý thông tin khách du lịch để tìm kiếm sự trợ giúp và tìm ra boss dễ dàng hơn.

3 Chuẩn bị thuốc và thức ăn

KINH NGHIỆM ĐI DU LỊCH CÙNG VỚI BOSS

Dù hiếm gặp nhưng bạn vẫn nên chuẩn bị đầy  đủ do không chắc chắn rằng lần đầu tiên đi xa thú cưng có thể bị say xe hay không. Và việc mang theo đồ ăn cho boss là điều hiển nhiên vì bạn không thể cho boss ăn đồ ăn khách sạn được và việc tìm đồ ăn phù hợp với thú cưng nói du lịch thì khỏi phải nói. 

4 Tìm hiểu thông tin khách sạn trước khi thuê

 

Về vấn đề khách sạn không tiếp nhận thú cung thì chuyện có khá nhiều khách sạn du lịch không nhận chó mèo cực kỳ phổ biến nên việc bạn cần tìm hiểu thông tin về các khách sạn rất quan trọng. Chắc chắn rằng các bạn không muốn thấy việc phải đi lang thang tìm khách sạn sau khi bị từ chối vì mang theo thú cưng đâu nhỉ.

Cuối cùng dù đã chuẩn bị kĩ nhưng chắc rằng lần đầu du lịch sẽ gặp phải những điều không nhưng ý. Nhưng đó sẽ là kinh nghiệm tích lũy được cho lần dạo chơi sau. Happy Paws chúc các bạn và thú cưng có khoảng thời gian vui vẻ với những trải nghiệm này.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *