Giá thức ăn cho mèo Royal Canin bao nhiêu?

 Nuôi một chú mèo rất khó khăn, giống với việc nuôi một đứa trẻ vậy. Với tâm lý của các “sen” thì họ rất chú trọng về mặt dinh dưỡng cho mèo của mình. Họ luôn mong muốn rằng mèo nhà mình lúc nào cũng khỏe mạnh. Tuy nhiên, rất nhiều người quan niệm rằng muốn có đầy đủ dinh dưỡng thì chọn những thức ăn chất lượng cao, mắc tiền là tốt. Điều đó hoàn toàn không đúng.Việc lựa chọn thức ăn cho mèo không bao giờ là dễ dàng vì không phải ai cũng đủ điều kiện để mua những thức ăn mắc tiền cho mèo. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về giá cả của thức ăn cho mèo Royal Canin nhé!

 

1. Thương hiệu Royal Canin

 Đầu tiên, muốn biết được giá cả mắc hay rẻ thì nó có thể tùy thuộc vào thương hiệu. Do đó, ta cần tìm hiểu về thương hiệu Royal Canin trước nhé. Royal Canin được thành lập bởi 1 bác sĩ thú y, ngay từ những ngày đầu thương hiệu thức ăn này đã được người dùng tin tưởng bởi những nghiên cứu chuyên sâu đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng vật nuôi. Từ khâu lựa chọn nguyên liệu đến sản xuất, đưa ra thị trường đều đạt những tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Chính vì vậy mà trải qua hơn 30 năm thành lập và phát triển, thương hiệu Royal Canin vẫn đứng vững trên thị trường và ngày càng được những chủ nuôi lựa chọn là người bạn đồng hành đáng tin cậy để chăm sóc thú cưng.

 

2. Dinh dưỡng trong thức ăn

 Ngoài thương hiệu thì giá cả cũng phụ thuộc vào dinh dưỡng có trong thức ăn. Theo những nghiên cứu về tình trạng và cũng như các đặc tính của mèo, thương hiệu thức ăn này tung ra thị trường những sản phẩm phù hợp với từng lứa tuổi, đặc điểm mỗi thú cưng.

 Thành phần dinh dưỡng chính có trong thức ăn được xây dựng dựa trên hơn 50 loại chất dinh dưỡng như vitamin, canxi, protein, lipid, carbohydrate, axit amin, axit béo… Đây đều là những yếu tố quan trọng và cần thiết để duy trì và phát triển sức khỏe cân đối cho vật nuôi. 

 Với phương châm và mục tiêu của Royal Canin là cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho các bé mèo để giúp các bé phát triển một cách khỏe mạnh. Từ đó đến giờ thì thương hiệu này chưa bao giờ làm các “sen” phải thất vọng cả. Vì vậy, dù lứa tuổi nào của mèo thì các thức ăn cho mèo luôn đáp ứng đủ các chất dinh dưỡng cần thiết.

 Thêm vào đó, an toàn thực phẩm luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu mà thương hiệu này chú trọng. Do được nghiên cứu chuyên sâu nên những nguyên liệu dùng để sản xuất được lựa chọn kỹ càng, đảm bảo là nguồn nguyên liệu sạch. Quá trình sơ chế cẩn thận với những máy móc hiện đại, tiên tiến nhất đạt những tiêu chuẩn quốc tế tại các nhà máy sản xuất được cấp phép. Đây chính là thế mạnh khiến hàng triệu chủ nuôi trên khắp thế giới đánh giá cao về chất lượng sản phẩm này và kềm theo đó là giá cả.

 

3. Giá thức ăn cho mèo Royal Canin

 Royal Canin là thương hiệu thức ăn được rất nhiều bác sĩ thú y khuyên dùng. Với các yếu tố trên thì có thể thấy thức ăn cho mèo của Royal Canin có chất lượng rất tốt, nhưng nó lại có giá thành không quá cao so với túi tiền của người. Cụ thể, bạn chỉ cần khoảng 100,000 đồng là đã có thể mua ngay một túi thức ăn Royal Canin cho các bé mèo thưởng thức rồi.

 Dưới đây là một số sản phẩm thức ăn cho mèo kèm giá sản phẩm bạn có thể tham khảo.

  • Royal canin Kitten 400g dành riêng cho mèo con: 95.000đ/bao.
  • Royal Canin Indoor 400g giúp giảm mùi hôi chất thải của mèo: 99.000đ/bao.
  • Royal Canin Fit32 400g giúp mèo không bị béo phì: 89.000đ/bao.
  • Royal Canin Hairball care 400g giúp hỗ trợ bệnh búi lông ở mèo: 107.000đ/bao.
  • Royal Canin Hair & Skin Care 400g giúp làm mượt lông mèo: 106.000đ/bao.
  • Royal Canin Urinary 1.5kg hỗ trợ mèo điều trị sỏi thận: 353.000đ/bao.

 

 Với tìm hiểu của chúng tôi mong có thể giúp bạn giải đáp thắc mắc về giá cả của thức ăn của Royal canin. Chúc bạn tìm được thức ăn cho mèo nhà bạn mà không cần lo ngại về giá cả nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *