Dịch vụ trông giữ thú cưng ngày tết

Dịch vụ việc trông giữ chó mèo ngày tết

Với trào lưu chăm nuôi thú cưng ngày nay đang tăng nhanh, chính vì lẽ đó cũng sẽ có thêm nhiều dịch vụ nhằm có thê đám ứng được nhu cầu nảy sinh từ việc chăm sóc và giữ thú cưng.  Không chỉ dừng lại ở việc bán thức hay hay phụ kiện cho cho mèo thôi, nhiều shop còn có thêm “dịch vụ trông giữ chó mèo ngày tết” dành cho thú cưng của nhà bạn bằng cả sự tận tâm hết mực yêu thương.

Trong bài viết hôm nay, HAPPYPAWS PET SHOP sẽ chia sẻ đến các bạn những thông tin hữu ích về dịch vụ trong giữ chó mèo đang rất phổ biến trên thị trường hiện nay, đặc biệt là những khi chủ nuôi vắng nhà hoặc những ngày lễ tết.

Dịch vụ trông giữ chó mèo

Những ưu điểm của dịch vụ này, thú cưng nhà bạn sẽ có thích thú và cảm thấy thoải mái như đang ở nhà mình vậy.

Thú cưng sẽ được di chuyển thư giãn trong một không gian thật sự rộng rãi, cũng có thể dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ thường xuyên cho phù hợp với các bé. Các bé sẽ đặc chăm sóc kỹ lưỡng để có được sức khỏe tốt nhất và được vệ sinh, được âu yếm cũng như tương tác cùng với người chăm sóc.

Với dịch vụ này, các bé thú cưng sẽ được tham gia chơi các trò vận động và còn có thể được kết bạn cùng với những bạn thú cưng khác. Đảm bảo những thói quen trong việc vui chơi, nghỉ ngơi và ăn uống.

Chi tiết về dịch vụ giữ chó mèo

Các bé sẽ được ở lồng riêng thoáng mát hoặc máy lạnh rất sạch sẽ

Các dịch vụ chăm sóc vệ sinh cơ bản giúp các bé thoải mái nhất

Được chăm sốc về việc ăn uống đầy đủ: ngày các thú cưng sẽ được ăn 3 bữa và sẽ luôn được cung cấp nước sạch

Chương trình giúp cho thú cưng được vận động và vui chơi mỗi ngày

Có nhiều khuyến mãi đặc biệt cho những bé gửi trông 3 ngày trở lên sẽ được ưu đãi tắm FREE

Về phần thức ăn riêng hoặc những yêu cầu đặc biệt khác sẽ được chủ nuôi và shop thoả thuận riêng Có 1 điều lưu ý đặc biệt, các shop sẽ không nhận những thú cưng đang bị ve hoặc mắc bệnh về da

Cam kết về việc trông giữ chó mèo

Các bạn không cần quá lo lắng về những vấn đề rằng thú cưng của bạn sẽ bị lây nhiễm bệnh bởi vì các shop chỉ nhận trông giữ những bạn thú cưng khỏe mạnh, không có bị ve hoặc không bị mắc các bệnh về da.

Hãy ăn tâm vì các shop sẽ luôn đáp ứng được những yêu cầu của quý khách hàng dù là khách hàng khó tính nhất.

Cho dù vật nuôi cưng của bạn có những sở thích như đi dạo quanh vào các buổi chiều hoặc thích tự vui chơi một mình hay thích giao lưu kết bạn và là một nàng mèo điệu đà tiểu thư luôn muốn được vuốt ve nằm dài sưởi nắng… các shop đều có thể tự tin chiều chuộng theo ý các bé.

Quy trình về việc trông giữ chó mèo

Giúp các bé làm quen môi trường mới: Những nhân viên của shop và các bạn thú cưng sẽ tiếp xúc làm quen với nhau để cho các bạn thú cưng sẽ bớt bỡ ngỡ và không bị sợ hãi

Tiến hành tiểm tra sức khỏe: luôn phải đảm bảo rằng những bạn thú cưng đã được tiêm ngừa những mũi tiêm về các loại bệnh cơ bản và phải tuyệt đối không có ve, đặc biệt là không bị mắc các loại bệnh về da.

Tiếp nhận và ghi chú thông tin: Sẽ ghi chú những thông tin cơ bản về cân nặng, về màu lông và sơ lược tình trạng sức khỏe cũng như những thói quen về việc ăn ngủ, vui chơi… của các bạn thú cưng để có thể thuận tiện cho việc chăm sóc.

Những trao đổi cần thiest  về việc trông giữ thú cưng tại shop: cần bàn về thời gian trông giữ thú cưng, các dịch vụ riêng chăm sóc cách đặc biệt, những thông tin về giá cả, những ưu đãi đang có… phải được trao đổi cụ thể với chủ nuôi ngay trong buổi gặp gỡ đầu tiên.

Thực hiện công việc: các shop sẽ thực hiện các dịch vụ về chăm sóc thú cưng thật sự tận tình và đầy đủ trách nhiệm

HAPPYPAWS PET SHOP

Một trong những cửa hàng có uy tín trong việc nhận trông giữ thú cưng tại TP.Hồ Chí Minh, với những dịch vụ chuyên chăm sóc rất chuyên nghiệp dựa trên hệ thống chuồng nuôi được thiết kế một cách thoáng mát và vô cùng sạch sẽ.

Các thú cưng trông giữu ở đây sẽ có phiếu theo dõi sức khỏe riêng và được cung cấp thức ăn đầy đủ các chất dinh dưỡng, được thay đổi theo phong phú từng ngày nhằm có thể đem đến những bữa ăn thật ngon cho mỗi bạn thú cưng. Ngoài ra, một điều rất bổ ích là các thú cưng nhà bạn sẽ còn được thực hiện các bài tập thể dục để có thể nâng cao sức khỏe.

  • CN quận 11: 323 Lê Đại Hành, Phường 13, Quận 11 TP HCM
  • CN quận 10: 208 Ngô Quyền, Phường 8, Quận 10, TP HCM
  • Website: www.happypaws.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *