Chương Trình Ưu Đãi Thành Viên

  1. Tạo thành viên ngay khi đến mua hàng tại Happy Paws và sẽ được cấp Thẻ thành viên khi đạt doanh số trên 1.000.000 (vnđ)
  2. Khách hàng (KH) sau khi đăng kí chương trình và được cấp Thẻ thành viên Happy Paws . Mỗi KH chỉ sở hữu một (01) mã số thẻ duy nhất.
  3. Trường hợp mất thẻ, vui lòng liên hệ để được cấp lại thẻ với chi phí là 50.000đ.
  4. Mỗi lần mua hàng , cứ mỗi 10.000đ sẽ được tích (01) điểm và (10) điểm đổi được 1.000đ . Đối với mặt hàng khuyến mãi sẽ không được tích
  5. Vào Ngày Hội Thành Viên ( tháng 8 hàng năm), KH Thành Viên sẽ được quy đổi điểm mua hàng trực tiếp tại cửa hàng và được nhận quà dành cho từng nhóm khách hàng
  6. Đến ngày sinh nhật của (KH) sẽ nhận được ưu đãi từ Happy Paws ( khi đến mang theo CMND hoặc Giấy Tờ để xác nhận ngày sinh )
  7. Điểm và thông tin hồ sơ sẽ được cập nhật chính thức sau 24 giờ kể từ khi phát sinh giao dịch.
  8. Happy Paws không chịu trách nhiệm giải quyết các quyền lợi của KH nếu thông tin do KH cung cấp không đầy đủ và chính xác, hoặc nếu quá thời hạn nhận quyền lợi theo quy định của chương trình.
  9. Happy Paws được phép sử dụng các thông tin (KH) cung cấp và tất cả những dữ liệu liên quan đến việc mua sắm tại Happy Paws của KH Thành viên để hỗ trợ cho các hoạt động marketing trực tiếp, thống kê và quản lý chương trình. Tất cả dữ liệu liên quan đến các thành viên sẽ được bảo mật.
  10. Khi đến đổi điểm , Các Sen Nhớ đem theo CMND hoặc Thẻ Thành Viên ( Nếu Khách Hàng Nào Chưa Được Cấp , Vui Lòng Liên Hệ Tại Quầy ) trước khi quy đổi điểm để đảm bảo quyền lợi của khách hàng tránh trường hợp người thân sử dụng điểm 

Mọi Thắc Mắc Xin Liên Hệ 0911122332 Để Biết Thêm Chi Tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *