Chương trình khuyến mãi nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Nhân dịp lễ 20/10 Pet shop HappyPaws xin gửi lời cám ơn chân thành đến quý khách hàng nữ gần xa thời gian qua đã luôn quan tâm ủng hộ và dành nhiều tình cảm tốt đẹp đến shop. Chúng tôi hy vọng có thể dành tặng những món quà nhỏ để tỏ lòng tri ân sâu sắc đến các chị em phụ nữ trong dịp này thông qua các chương trình đặc sắc sau.

ngay phu nu vietnam

CHI TIẾT TỪNG CHƯƠNG TRÌNH

  1. Hoa xinh gửi chị, tặng em

Khách hàng là Nữ đến tham quan mua sắm tại Pet Shop HappyPaws hoặc thông qua đặt hàng online trong ngày 20/10 sẽ được nhận ngay những cành hoa xinh xắn do chính shop handmade với lòng tri ân sâu sắc trên từng cánh hoa.

  1. Voucher trao tay

Trong ngày lễ 20/10 khi khách hàng mua hàng với hóa đơn trên 200.000 sẽ được nhận ngay voucher 3% trên hóa đơn mua thức ăn hoặc 5% trên hóa đơn mua phụ kiện.

  1. Bring your female pets :

Hãy đưa ngay nàng pet nhà bạn đến với HappyPaws để niềm vui nhân đôi, chúng tôi xin dành tặng 20 quả bóng chuông xinh xắn cho các nàng pet giải trí nhân dịp Quốc lễ, xin cám ơn các BOSS đã luôn ngoan luôn khỏe bên các SEN để cuộc sống của các SEN thêm muôn màu và túi tiền của các SEN giảm bớt tờ ( icon smile…. )

Và cuối cùng Pet Shop HappyPaws kính chúc các bạn, các chị, em, cô, dì có ngày lễ phụ nữ thật vui vẻ, hạnh phúc, ấm áp bên gia đình. Chúc mọi người luôn gặt hái được nhiều thành công và thăng tiến.

Trân trọng !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *