Chó con nên ăn gì mới có thể phát triển toàn diện?

 Thật tuyệt vời nếu như trong nhà của các bạn có những chú chó con đúng không, tuy nhiên việc để chăm sóc và nuôi dưỡng một chú chó con lại vô cùng là nhọc nhằn Bởi vì chúng ta không biết những sản phẩm nào sẽ giúp cho các con của chúng ta phát triển một cách toàn diện, hôm nay HAPPYPAWS Sẽ cùng các gien để tìm ra kết quả sản phẩm giúp cho các cún yêu của chúng ta phát triển một cách toàn diện nhé.

1. Sữa

 Sữa là một thành phần không thể thiếu trong quá trình phát triển của các chú chó con bởi vì cái chất béo phải cái chữ canxi ở trong sữa cực kỳ tốt cho xương và răng của các bé. Các sen có thể sử dụng sữa hộp sữa bột pha hoặc là sữa tươi nhưng là phải với nước đã đun sôi, và tuyệt đối không nên cho các bé sử dụng cách sữa đã bị ôi thiu vì sẽ gây ra rối loạn tiêu hóa cho các bé.

2. Ăn thịt

 Các con sen hãy cho chó ăn thịt bởi vì thịt là một trong những thực phẩm chính cung cấp các chất protein cho các bé, thịt bò là tốt nhất nhưng với giá thành khá là cao nên các bạn có thể sử dụng thịt gà, thịt heo, gan gà, gan heo, gan bò được cắt nhỏ và nấu chín lên. Đây là những thực phẩm rất là tốt cho cơ bắp của các chú chó và giúp cho chúng rắn chắc hơn và đặc biệt là lớn nhanh hơn. Tuy nhiên bạn cần lưu ý rằng bạn không nên lạm dụng những thực phẩm này nhé nếu cho ăn nhiều quá thì đôi khi cũng ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa của các bé.

 

3. Ăn nội tạng động vật, gia súc gia cầm

 Bởi vì trong nội tạng của các động vật gia cầm, gia súc luôn chứa một lượng lớn các chất dinh dưỡng cho chó nhưng các bạn phải lưu ý rằng không cho nên ăn quá nhiều và liên tục bởi vì nó có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của các bé chỉ cho sử dụng khoảng hai tháng một lần.

4. Cho cún cưng ăn trứng gà, vịt

 Chúng ta đều biết trứng là nguồn cung cấp chất béo và nhiều những vitamin đặc biệt là những và vitamin nhóm B. Nếu con send cho chó ăn nhiều trứng thì tốt nhất là phải cho các bé ăn trứng ở dạng được nấu chín. Thêm vào đó là vỏ trứng, vỏ trứng là nguồn muối chứa nhiều chất khoáng khá tốt. Các sen có thể sấy khô vỏ trứng sau đó giả hoặc nghiền nhỏ trộn vào thức ăn hằng ngày cho các bé.

 

5. Ăn cá

 Cá là một loại thực phẩm không những giàu chất đạm mà còn giao nhiều chất khoáng và vitamin,… về mặt tín ngưỡng thì giá là một thực phẩm không hề thua kém thịt mà còn dễ tiêu hóa hơn rất là nhiều để cho các chú chó phát triển bình thường con cho chó ăn không quá 70 % các chất đạm từ cá và thêm 30 % chất đạm từ các nguồn khác.

6. Ăn rau củ

Cách xem cũng biết rằng trong rau củ cũng có rất nhiều các chất cần thiết cho sự phát triển của các thú cưng cho nên khi cho chó ăn các loại rau củ thì cũng cần được cắt nhỏ nấu chín ngoại trừ các thực phẩm như khoai tây, lạc, ngô.  Và các lưu ý rằng các loại rau củ nấu chưa như điều không thích hợp cho các bé bởi vì các bé có một trực tràng hấp thụ rất kém.

 

 Đó là một trong những các món ăn mà cái thuốc viên của các bạn có thể ăn để phát triển một cách toàn diện nhất. HAPPYPAWS rất vui được vì được đồng hành cùng các bạn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn còn nhiều thắc mắc cần giải đáp. HAPPYPAWS là cửa hàng chuyên cung cấp các vật dụng cũng như là thức ăn cho thú cưng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *