Chia sẻ 3 công thức làm pate cho mèo đơn giản nhất

 Là một con sen chính hiệu bạn đã bao giờ thử làm pate cho các chú thú cưng của mình chưa? Với các nguyên liệu dễ dàng ngon bổ rẻ bạn có thể làm ra hàng 100 loại thức ăn khác nhau cho các chú chó mèo của bạn, hôm nay HAPPYPAWS Xin chia sẻ 3 công thức làm pate tại nhà cho các con sen.

 

PATE CÓ TỐT CHO CHÓ MÈO KHÔNG?

 Có thể các bạn chưa biết pate cho chó mèo được sử dụng rất nhiều nơi trên thế giới và được sự khuyến khích khuyên dùng của các bác sĩ thú y bởi vì nó đảm bảo được hàm lượng các chất dinh dưỡng được đưa vào cơ thể của các chú thú cưng cũng như là hương vị thơm ngon kích thích sự thèm ăn của các bé. Nhận được sự đông đảo và tin dùng bởi vì nó thoả mãn được các yếu tố như:

 • Nó sẽ giúp các bé thú cưng chúng chúng ta có một hệ tiêu hóa tốt hơn và đồng thời có độ ẩm cao, Đồng thời nó cũng hỗ trợ quá trình tiêu hóa của thú cưng được diễn ra dễ dàng hơn tăng sự hấp thụ cũng như không cần bổ sung thêm nước vào bữa ăn nữa. 
 • Hơn thế nữa pate cho chó mèo còn hỗ trợ kích thích vị giác cho các chú thú cưng kén ăn bạn không thể phủ nhận rằng pate cho chó mèo có một mùi vị rất là thơm ngon và lạ miệng cho nên nó thu hút chó mèo hơn là các thức ăn khô đóng sẵn. 

Pate cho mèo

3 CÁCH CHẾ BIẾN PATE CHO MÈO

 1. Pate thịt, hải sản cho chó mèo

 • Chuẩn bị: 500gr thịt lợn, 400gr tôm cua, gan lợn 100gr

 Lưu ý rằng khối lượng từng nguyên liệu ở phía trên chỉ là gửi Ý bạn có thể mua số lượng khác phù hợp với thú cưng của mình.

 • Sơ chế: gan phải được rửa sạch kiểm tra kỹ càng và cắt bỏ túi mật sau đó hãy thái thành các miếng nhỏ nhưng không được nát. Thịt thì nên được rửa qua nước muối để cho sạch máu và cũng được cắt thành miếng nhỏ, các loại hải sản như tôm cua luộc phải được lột vỏ và xé nhỏ.
 • Chế biến: các con sen hãy luộc thịt với lửa vừa trong vòng 15 đến 20 phút rồi vớt thịt ra ngâm vào nước lạnh. Sau đó gan sẽ được lục riêng để các chất bẩn trong gan Được đào thải ra ngoài nên cần được ở với lửa vừa trong vòng 5 đến 7 phút. Sau đó hãy cho tất cả nguyên liệu vào máy xay và xay nhuyễn cho đến khi mềm mịn.

 

 2. Pate gan, thịt lợn 

 • chuẩn bị: thịt lợn/thịt gà 500gr, gan lợn 100gr
 • Sơ chế: Gan nên được rửa sạch kiểm tra kỹ lưỡng và được cắt bỏ túi mật thái thành miếng nhỏ, các loại thịt rửa qua với nước muối cho sạch máu và cắt thành miếng nhỏ.
 • Chế biến: thịt luộc với mức lửa vừa trong vòng 20 phút rồi vớt ra ngâm với nước lạnh, chúng ta cũng nên luộc gan riêng từ 5 đến 7 phút. Sau đó cho tất cả các nguyên liệu vào máy xay và cho thêm 250ml nước vào để xây nhuyễn cho đến khi mềm mềm mịn. Sau đó cho vào nồi với mức ý nghĩa new new khuấy đều tay đảm bảo cho pate không bị cháy xém. Để trong vòng 20-30p đặc dần thì tắt bếp

 3. Pate cá, bí đỏ cho chó mèo 

 • Chuẩn bị: cá hồi/ cá ngừ/cá cam 500gr, bí đỏ 200gr, gan 100gr
 • Sơ chế: các con sen hãy làm sạch cá và rửa xương chất thành khúc nhỏ và tiếp tục ngâm trong nước muối 10 phút, bí đỏ được gọt vỏ và cắt nhỏ
 • Chế biến: hãy hấp cách thủy cá trong vòng 15 phút là rồi vớt ra lộc lại xương một lần nữa. Bí đỏ được luộc mềm trong vòng 10 phút, sau đó lại cho tất cả vào máy xay và xây nhuyễn. Cuối cùng nhà cho vào nồi nấu trong vòng 20 phút đảo đến bao giờ sánh đặt lại là được.

 Trên đó là ba cách nấu pate mà Happypaws có thể đưa đến cho các bạn. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *