Cách tắm khô cho chó đơn giản?

 Chúng ta đều biết mỗi chú thú cưng đều có một tính cách riêng biệt khác nhau và có những chú thú cưng cực kỳ ghét nước nên vì vậy phương pháp tắm khô là một phương pháp rất được ưa chuộng hiện nay cho các chú cún khó chiều. Ngoài ra tắm khô còn là một phương pháp giúp cho bạn giải tỏa căng thẳng cũng như là giúp cho tình cảm giữa bạn và chú cún được gắn kết hơn.

 Và khoảng thời gian tắm là khoảng thời gian mà rất nhiều chú chó khó tính không thích, vì thế bạn cũng trở nên không thích tắm cho chó thường xuyên bởi vì chú chó của bạn không chịu hợp tác với chủ nên việc đi tắm trở thành một việc vô cùng khó khăn và cực nhọc đối với các con sen. Tuy nhiên các con sen cần phải lưu ý là luôn giữ cho các chú thú cưng của mình trong thật sạch sẽ và tươi tắn một tuần để làm cho ngôi nhà của bạn không có mùi quá hôi và quan trọng hơn hết đó chính là sức khỏe của các chú thú cưng của mình.

 Các con xin hãy lưu ý rằng các chú thú cưng của mình công ty tắm ít nhất hai lần cho đến bốn lần trên một tháng nhưng đối với những chú cún có tính cách vô cùng hoạt bát và nghịch ngợm thì có lẽ các con sen cần phải tắm rửa thường xuyên hơn. Tuy nhiên không phải lúc nào chúng ta cũng có thể dùng phương pháp tắm thường được bởi vì các điều kiện thời tiết hoặc về điều kiện thời gian cho nên hôm nay HAPPYPAWS Sẽ cho bạn một số cách để tắm khô cho thú cưng của mình mà không cần phải dùng đến nước.

 

1. Dùng khăn lau

 Dùng khăn lau để tắm khô cho chó là một trong những vật dụng làm sạch rất dễ dùng và bất cứ ai cũng có thể dùng được và các con sen nên mang khăn khi dắt chó ra ngoài. Bởi vì bạn biết đấy có những lúc chú thú cưng của mình quá nghịch ngợm cho nên cơ thể của chúng toàn là bụi bẩn nên vì thế chiếc khăn lau sẽ là một trợ thủ đắc lực để bạn có thể làm sạch cơ thể chú chó của mình.

 Ở mỗi cửa hàng cũng như là ở HAPPYPAWS Đều có bán khăn lau dành cho chó hoặc bạn cũng có thể dùng khăn giấy ướt của trẻ em loại này vô cùng dịu nhẹ và an toàn sẽ là một vật dụng giúp cho chúng ta tẩy rửa nhẹ nhàng chút mùi, chất dưỡng nhằm giữ cho chú cún của mình luôn sạch sẽ và thơm tho.

 

2. Sử dụng bình xịt để tắm khô cho chó

 Nếu thú cưng của bạn là một chú chó vô cùng sợ nước thì bạn hãy thử dùng bình xịt vô để làm sạch cho các bé nhé, Đây là một sản phẩm còn được gọi là một loại dầu gội được sản xuất riêng dành cho các thú cưng mà không cần phải sử dụng đến nước, có tác dụng giúp các con sen gỡ lông rối cũng như làm sạch. Loại dầu gội không có nước này có rất nhiều dạng như dạng xịt, bọt hoặc dạng bột. Các con sen cứ chọn một loại mà chú thú cưng của mình cảm thấy thoải mái khi dùng. Với sản phẩm này bạn chỉ cần thoa lên bộ lông của các chú cún sau đó xoa bóp xuống da hoặc dùng khăn để chà sạch. Nếu bạn sử dụng sản phẩm này bạn nên tắt Nghĩa lớp lòng của các bé bằng cách bước một các sợi long ra đằng sau sau do đó rắc bột lên các sợi lông của chúng

 

 Đó là những cách mà HAPPYPAWS có thể giúp bạn tắm khô các chú chó của mình, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn còn nhiều thắc mắc cần giải đáp, HAPPYPAWS Cửa hàng chuyên cung cấp các vật dụng cũng như là thức ăn cho thú cưng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *