Các tiêu chí lựa chọn địa điểm mua thức ăn cho chó

Những tiêu chí để có thể lựa chọn được địa điểm mua thức ăn dành cho chó

Các bạn thân mến, thực tế trên thị trường đang có khá nhiều các địa chỉ kinh doanh thức ăn dành cho chó để các các bạn có thể lựa chọn. Nhưng để có thể tránh mua nhầm phải loại thức ăn chất lượng kém, sản phẩm giả, sản phẩm nhái có thể gây tổn hại đến sức khảo của cún nhà bạn.

Chính vì lý do này, các bạn cần nên chú ý quan tâm đến việc chọn lựa địa chỉ mua thức ăn dành cho chó. Vậy, các tiêu chí cần thiết mà người nuôi cần biết khi lựa chọn cửa hàng bán thức ăn dành cho chó là gì? Các sen hãy cùng HAPPYPAWS PET SHOP tìm hiểu về những địa chỉ cung cấp thức ăn dành cho chó chất lượng trong bài viết này nhé.

Cửa hàng cung cấp sản phẩm thức ăn cho chó chất lượng, chính hãng

 

Một trong những tiêu đầu tiên để đánh giá địa điểm mua thức ăn dành cho chó mèo chính là yếu tố về chất lượng của sản phẩm. Cửa hàng kinh doanh cần cung cấp những loại sản phẩm thức ăn chính hãng, đáp ứng yêu cầu đảm bảo chất lượng, bảo đảm mức độ an toàn đến các cún cưng.

Điều đặc biệt, các sản phẩm thức ăn cần có ghi trên bao bì hoặc chứng nhận về xuất xứ và nguồn gốc thật sự rõ ràng. Với sản phẩm chính hãng, trên bao bì thường ghi rõ sản phẩm được sản xuất ở đâu hoặc nhập từ các thương hiệu hay những tên tuổi sản xuất thức ăn cho chó có uy tín trên thị trường.

Những thương hiệu lớn chuyên sản xuất các loại thức ăn dành cho chó nổi bật như: hãng Royal Canin, hãng Smartheart, hãng Ganador và Pedigree…

Cửa hàng có lượng sản phẩm da dạng, phong phú

Ngoài việc cung cấp những sản phẩm chất lượng và chính hãng, các cửa hàng bán thức ăn dành cho chó có uy tín còn phải mang đến sự đa dạng về chủng loại cũng như các dòng sản phẩm để khách hàng có thể có nhiều sự lựa chọn.

Tại một cửa hàng uy tín lớn, các bạn có thể thỏa sức lựa chọn được các sản phẩm đa dạng như thức ăn có dạng khô, thức ăn dạng ướt và dạng bột,…dành cho cún cưng nhà mình. Ngoài ra, các bạn còn có thể lựa chọn được các loại sản phẩm dành riêng cho cún nhỏ hoặc những cún trưởng thành hoặc cún đang mang thai, đang cho con bú.

Sự đa dạng của sản phẩm còn có thêm loại thức ăn riêng biệt dành cho từng giống chó khác nhau, sản phẩm cho từng độ tuổi, tùy theo trọng lượng chó hoặc các loại thức ăn chuyên đặc trị các bệnh của cún cưng.

Sản phẩm có mức giá thành phải chăng và dịch vụ tốt

Tiêu chí cuối cùng và cũng quan trọng không kém chính là mức giá của sản phẩm và chất lượng về dịch vụ mà những cửa hàng mang đến cho quý khách hàng của mình.

Các bạn hãy lựa chọn đến các cửa hàng đang cung cấp những sản phẩm có mức giá thành phải chăng, Với mức giá không quá cao hoặc giá cũng không quá thấp so với mức giá sản phẩm trên thị trường. Ngoài ra, một tiêu chí khác mà các bạn cần quan tâm đến: cửa hàng uy tín còn mang đến cho khách hàng các dịch vụ chuyên nghiệp và hoàn thiện đến với khách hàng của mình.

Ví dụ như: thái độ các nhân viên tư vấn nhiệt tình, thân thiện, mang đến cho khách hàng các thông tin hữu ích chi tiết về sản phẩm. Cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi hoặc có chính sách giảm giá vận chuyển khi mua nhiều sản phẩm.

Qua bài viết này, HAPPYPAWS PET SHOP vừa cung cấp đến các bạn về những tiêu chí để có thể lựa chọn được địa điểm mua thức ăn dành cho chó. Cửa hàng của chúng tôi rất hân hạnh sẽ là một trong số những địa chỉ chuyên nghiệp cung cấp thức ăn, thuốc thú y, phụ kiện…dành cho chó hàng đầu tại Việt Nam. Để nhận được tư vấn nhiệt tình hoặc đặt mua sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline hoặc truy cập websiate: happypaws.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *