Các dòng thức ăn khô, thức ăn ướt Royal Canin cho chó con

Các dòng thức ăn khô, thức ăn ướt Royal Canin cho chó con

Những dòng thức ăn dạng khô và thức ăn dạng ướt Royal Canin dành cho chó con

Sản phẩm Royal Canin dành cho chó con rất đa dạng về chủng loại, thiết kế và công dụng. Tùy giống của cún cưng nhà mình mà bạn có thể chọn loại sản phẩm thức ăn dạng ướt hay dạng bột hoặc là dạng hạt. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những loại thức ăn dành cho chó con từ hãng Royal Canin.

Dòng sản phẩm Royal Canin dành cho chó con dạng hạt

Loại thức ăn Royal Canin dạng hạt cho chó con được rất nhiều người nuôi chó chọn lựa vì sự tiện lợi của nó. Với dòng Royal Canin Mini Puppy được sản xuất để sử dụng riêng cho những cún cưng có tuổi từ 2 đến 10 tháng và số cân nặng không vượt quá 10kg.

Đay là dòng sản phẩm có cấu tạo dạng những hạt nhỏ với đầy đủ chất dinh dưỡng và hương vị thơm ngon giúp cho sự phát triển của hệ cơ xương, trí não và cân nặng cún cưng. Thành phần cấu tạo được chiết xuất đặc biệt từ chất xơ của thực vật, chất béo, vitamin protein động vật và các khoáng chất…

Dòng sản phẩm thức ăn Pate Royal Canin dàng riêng cho chó con

Các dòng thức ăn khô, thức ăn ướt Royal Canin cho chó con

Loại sản phẩm Pate Royal Canin Medium Puppy được sản xuất với công thức riêng dành cho chó con từ 2 tháng đến 12 tháng tuổi. Đây là dòng sản phẩm đặc biệt giúp cung cấp hàm lượng những chất dinh dưỡng thiết yếu nhất nhằm mục đích giúp cho cún cưng nhà bạn phát triển tốt về hệ xương và cơ bắp.

Điều đặc biệt của sản phẩm này là thức ăn dạng ướt, có tính chất mềm hỗ trợ hệ tiêu háo đường ruột khỏe mạnh giúp các bé cún khi ăn sẽ tiêu hóa tốt. Với đặc điểm đặc trưng Pate mềm có nhiều hương vị rất thơm ngon làm tăng kích thích vị giác của cún, đó cũng là lý do giúp các bé cún nhà bạn ăn ngon miệng và dễ ăn hơn. Ở dòng thức ăn Pate Royal Canin Medium Puppy này còn giúp chúng ta có được sự bảo vệ răng miệng cho cún tốt nhất.

Dòng sản phẩm thức ăn Royal Canin Junior dạng ướt dành cho cún con

Loại sản phẩm Royal Canin Junior dạng ướt dành riêng cho cún cưng được sản xuất với công thức đặc biệt dành cho những cún cưng có cân nặng dưới 10kg.

Đây là dòng sản phẩm có cấu tạo các thành phần của thịt động vật và các loại rau củ, nhằm mục đích cung cấp đầy đủ dinh dưỡng và cân bằng sự phát triển toàn diện của cún nhà bạn. Loại sản phẩm thức ăn ở dạng ướt hỗ trợ tối ưu cho quá trình tiêu hóa giúp cân bằng ẩm, và tăng cường khả năng hấp thụ dinh dưỡng cho cún. Dòng sản phẩm có đặc tính mềm, dễ dàng cho cún con ăn và hương vị thơm giúp kích thích vị giác để các bé cún ăn ngon miệng hơn.

Dòng sản phẩm sữa bột Royal Canin Babydog Milk dành cho cún sơ sinh

Loại sản phẩm Royal Canin Babydog Milk được hãng sản xuất đặc biệt với công thức riêng cho các cún con, với hương vị cũng như hàm lượng chất dinh dưỡng gần tương đương so với sữa của chó mẹ rất phù hợp với bạn cún nào đang trong giai đoạn mới sinh 2 tháng đầu.

Điều đặc biệt của dòng sữa Royal Canin Babydog Milk là được sản xuất dưới dạng bột, giúp hòa tan cực kỳ nhanh chóng trong nước. Cung cấp dầy đủ các thành phần dưỡng chất thiết yếu nhất giúp cho cún sơ sinh phát triển được toàn diện về thể chất lẫn trí não.

Sữa dạng bột không chứa tinh bột, giúp ích rất quan trọng cho hệ tiêu hóa còn non yếu của những bé cún con, hỗ trợ hệ đường ruột luôn khỏe mạnh. Dòng sữa Royal Canin Babydog Milk này phù hợp với những chú cún cưng vừa mới tách mẹ hoặc sau khi sinh các chó mẹ không có đủ sữa cho con bú.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *