Bán khay vệ sinh cho chó ở đâu? Nên mua loại nào?

Bán khay vệ sinh cho chó ở đâu? Nên mua loại nào?

Hiện nay xu hướng nuôi chó cảnh trong các khu đô thị ngày càng nhiều. Chính vì thế nhu cầu mua sắm các đồ vật dụng cho các bé, nhằm mang lại cuộc sống tốt nhất đầy đủ nhất cho bé cũng ngày càng được quan tâm hơn. Khay vệ sinh cho chó là một trong những vật dụng không thể thiếu cho các bé. Vừa giúp bé tập thói quen đi vệ sinh đúng chỗ, vừa giúp sen đỡ vất vả hơn, sạch sẽ và không cần mất quá nhiều thời gian. Sau đây Happy Paws Pet Shop chúng mình sẽ hướng dẫn các bạn chọn mua khay vệ sinh cho chó phù hợp với bé nhà mình nha! Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây thôi.

Chọn kích thước Khay vệ sinh cho chó:

Đầu tiên bạn cần phải biết giống chó mình nuôi khi trưởng thành có cân nặng và kích thước bao nhiêu. Ví dụ Corgi lúc mới bắt 2 tháng tuổi chỉ 2~3kg. Nhưng sau khi trưởng thành có thể lên tới 15~18kg. Do đó bạn nên chọn khay vệ sinh có kết cấu chắc chắn, kích thước dài rộng > 50cm. Đối với các loại chó nhỏ hơn 15kg, các bạn mua khay nhựa có chiều dài rộng 50x40cm là đảm bảo sử dụng được thoải mái.

1. Chọn khay vệ sinh cho chó theo diện tích nhà, chuồng quây:

Hãy xác định diện tích bạn nuôi nhốt chó để hướng dẫn chó tập đi vệ sinh vào khay. Đừng chọn loại quá lớn gây tốn diện tích, hoặc quá nhỏ sau này không sử dụng được khi chó lớn.

2. Chọn khay vệ sinh cho chó theo giới tính:

Đối với các chú chó đực hay đưa chân lên cao tè theo bản năng. Hãy chọn Khay vệ sinh thành cao để hạn chế chúng đi ra viền khay. Có thể bổ sung cọc nhựa để cho chúng đái ghếch trong khay. Đối với các con cái có thể mua khay thành thấp hay cao đều được.

3. Chọn các phụ kiện kèm theo khay vệ sinh cho chó:

Tấm tã giấy vệ sinh: đặt trong khay để thấm hút nước tiểu, chỉ cần vứt đi và thay mới rất tiện lợi. Lưu ý kích thước tấm vệ sinh phù hợp với kích thước khay.

Cọc nhựa: cắm vào 1 góc trong khay để chó đực có thể đái ghếch vệ sinh trong khay.

Bình xịt tạo mùi: xịt vào trong khay để tạo mùi nước tiểu khiến chó đánh hơi và đi vào trong khay.

– Xẻng hót phân cho chó, khăn giấy, xịt thơm,…

3. Bán khay vệ sinh cho chó ở đâu? 

Happy Paws Pet Shop – Chúng mình tự tin sẽ chọn hoàn hảo nhất dành cho boss của sen yêu một chiếc khay vệ sinh tốt nhất, phù hợp nhất! Đặc biệt chúng mình còn có rất nhiều đồ dùng khác, thức ăn, bánh thưởng, quần áo thời trang,..Ngoài ra, chúng mình cũng còn có rất nhiều chương trình khuyến mãi dành cho các khách hàng mới và tri ân những khách hàng thân thiết nữa đó. Khay vệ sinh cho boss yêu sẽ là một giải pháp tuyệt vời nếu bạn mới nhận nuôi chó, hoặc đang muốn dạy cho đi đúng nơi đúng chỗ!

Nếu có bất kì thắc mắc, câu hỏi nào dành cho Happy Paws Pet Shop đừng ngần ngại hãy gửi tin nhắn câu hỏi về cho chúng mình ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *