FITMIN ( Đi đầu về chất lượng dinh dưỡng )

 

( Tôi biết thú cưng của mình muốn ăn gì )

Qúa trình phát triển của FITMIN bắt đầu từ những năm 90, khi trang trại Popluzni dvur ở Helvikovice được khai hoang bởi gia đình Stepanek, những người sáng lập nên công ty. Truyền thống nông nghiệp và chăn nuôi lâu đời đã đặt nền móng cho sự tin cậy và chất lượng của công ty. Ở Helvikovice , gia đình Stepanek bắt đầu lên kế hoạch sản xuất thức ăn vật nuôi. Họ bắt đầu sản xuất thức ăn dành cho chó vào năm 1998, và năm 2008 thức ăn dành cho mèo ra đời và thức ăn cho chó, thức ăn cho mèo đã trở thành một sản phẩm hữu ích

FITMIN tuy đã trở thành 1 phần của tập đoàn đa quốc gia Dibaq nhưng giá trị cốt lỗi của Công ty – lời cam kết về chất lượng – vẫn còn nguyên vẹn .

Thức ăn dinh dưỡng của FITMIN luôn quan tâm đến nhu cầu đặc biệt của thú cưng. Chúng tôi đã tham khảo ý kiến của những chuyên gia nhân giống hàng đầu về những xu thế mới nhất và không ngừng tìm kiếm những giải pháp mới để cải thiện cũng như đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của vật nuôi. Khi quá trình phát triển hoàn tất, cuộc kiểm tra về hương vị và sản phẩm được diễn ra ở Cộng Hoà Sec.

Chúng tôi sử dụng công nghệ tiên tiến nhất để cho ra đời sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Và FITMIN là 1 trong rất ít những công ty cùng lĩnh vực luôn quan tâm đến vấn đề môi trường khi sử dụng nguồn năng lượng có thể tái sử dụng

FITMIN là thương hiệu duy nhất ở Cộng hoà Sec và là 1 trong rất ít thương hiệu ở Châu Á sử dụng công nghệ cho phép bổ sung thêm thịt tươi trong quá trình tạo hình. Chúng tôi sử dụng thịt xương chất lượng cao, sử dụng trong công nghiệp sản xuất thức ăn cho người, làm cho thức ăn của FITMIN có hương vị tuyệt hảo, có thể làm hài lòng khẩu vị của những chú mèo khó tính nhất.

Công thức của FITMIN không bao gồm đậu nành hoặc các thành phần gây biến đổi gen khác. Chúng tôi định nghĩa dinh dưỡng theo 1 cách khác biệt – thức ăn chất lượng là giá trị cốt lõi cho sức khoẻ của thú cưng.

 • Thực phẩm không có lúa mì, làm giảm nguy cơ dị ứng.
 • Tăng kháng khuẩn trong khoang miệng.
 • Thịt gà có ít calo, có vị ngon và dễ dàng tiêu hoá nhờ vào những sợi thịt có đường kính nhỏ cũng như lượng collagen và elastin trong đó. Thịt gà chứa nhiều sắt và kẽm, hai khoáng chất quan trọng.
 • Cá có giá trị dinh dưỡng cao – chứa lượng lớn protein chất lượng cao, vitamin A và D, và chứa rất nhiều Axit béo, Omega 3. Axit béo đóng vai trò chủ đạo trong đời sống của động vật, bởi vì cơ thể chúng không thể tự sản xuất những Axit đó.
 • Chiết xuất từ cây hương thảo hỗ trợ các chức năng của gan vào quá trình tiêu hoá.
 • Tổ hợp những nguyên tố ( bao gồm sắt, đồng, kẽm, mangan ) liên kết với các Amino Axit. Ở dạng này, giống như những bữa ăn thông thường, các nguyên tố được hấp thụ tốt hơn giúp cho hiệu quả tăng lên. Tổ hợp này được sử dụng cho tất cả thức ăn dinh dưỡng dành cho thú cưng của FITMIN
 • Probiotics rất tốt cho lợi khuẩn đường ruột và từ đó cải thiện hệ thống miễn dịch. Đó là những thứ khó tiêu hoá cho thực vật được tạo nên từ Carbon Hydrate ( Ologisaccharides ) được chọn để tăng cường hoặc ức chế hoạt động của các vi khuẩn ở trong hệ tiêu hoá.
 • Sợi táo khô và phôi củ cải đường tạo nên sự cân đối hoàn hảo giữa các thành phần không tan và lên men. Chúng khó tiêu hoá, không có giá trị dinh dưỡng nhưng giúp cho quá trình vận chuyển và tiêu hoá thức ăn, kích thích thành ruột và hỗ trợ hoạt động của vi khuẩn đường ruột.
 • Sự phức tạp của quá trình chống oxy hoá tự nhiên đã tạo nên quá trình ăn uống bổ sung các Polyphenol thực vật. Những chất đó bảo vệ thành tế bào không bị tấn công bởi những nguyên tố tự do.
 • Tinh chất cây ngọc giá giúp giảm mùi hôi của phân và nước tiểu.
 • Dinh dưỡng hợp ký đòi hỏi sự cân bằng hoàn hảo giữa Axit béo, Omega 3 & 6 . Nó giúp ngăn ngừa việc sưng khớp xương và da, giúp giảm ngứa cũng như chứng viêm da 1 cách hiệu quả

BẠN NÊN CHỌN THỨC ĂN FITMIN NÀO ĐỂ PHÙ HỢP CHO TỪNG GIỐNG CHÓ VÀ THỜI KỲ PHÁT TRIỂN CỦA CHÚNG

ĐIỀU ĐÓ THẬT DỄ DÀNG THÔNG QUA CÁC BƯỚC SAU :

Bước 1 : Chọn theo tiêu chuẩn của FITMIN dựa theo kích thước và trọng lượng của chó khi ở tuổi trưởng thành.

 • MINI : dành cho chó có cân nặng từ dưới 13kg khi trưởng thành
 • MEDIUM : dành cho chó có cân nặng từ 13 – 35kg khi trưởng thành
 • MAXI : dành cho chó có cân nặng từ trên 35kg khi trưởng thành

Bước 2 : Khi đã xác định được giống chó bạn nên xác định độ tuổi và thể chất của chó tại từng thời điểm phát triển để lựa chọn thức ăn phù hợp

 • Puppy : cho chó con ( dưới 12 tháng tuổi )
 • Maintenance : chó trưởng thành trên 12 tháng tuổi , chứa mức năng lượng vừa phải
 • Performance : chó trưởng thành trên 12 tháng tuổi , chứa mức năng lượng cao hơn
 • Light : chó trưởng thành trên 12 tháng tuổi , chứa mức năng lượng thấp hơn
 • Senior : cho chó quá tuổi ( chó già )

Bước 3 : Cho chó của bạn ăn thức ăn đã được chọn trong 1 tháng , cho ăn dựa theo khẩu phần định mức in trên bao bì hoặc điều chỉnh cho phù hợp theo cách nuôi của bạn. Sau 1 tháng bạn kiểm tra thể chất của chó qua việc sờ xương sườn để cảm nhận được sự tăng trưởng và hấp thu của chó. Từ đó có thể tiếp tục dùng thức ăn đã được chọn hoặc thay đổi sang thức ăn chứa mức năng lượng cao hơn hoặc thấp hơn.